สุดสลดใจ !!! สาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตหลังดื่ม "น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์" !!! ที่กลุ่มพระธุดงค์มอบให้ หลังจากโดนทักว่า "กำลังโดนคุณไสย" !!!

ศาสนา
โดย ปิยะนัย เกตุทอง วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561
สุดสลดใจ !!! สาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตหลังดื่ม "น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์" !!! ที่กลุ่มพระธุดงค์มอบให้ หลังจากโดนทักว่า "กำลังโดนคุณไสย" !!!

เกิดเหตุสุดสลดขึ้นที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อมีสาวน้อยวัย 18 ปี รายหนึ่ง ต้องเสียชีวิตลง หลังจากที่ดื่มน้ำมนต์ไป 2 ถัง เพื่อหวังจะสะเดาะเคราะห์ หลังเจอพระธุดงค์รูปหนึ่ง ผ่านแล้วเจอกันที่วัดล้างแห่งหนึ่งภายในหมู่บ้านแล้วทักว่า หญิงสาววัย 18 ปีผู้นี้กำลังโดนคุณไสย โดยบอกอีกว่าถ้ายังไม่อยากตายต้องกินน้ำมนต์ 2 ถัง ถึงจะรักษาอาการที่โดนของได้ ทำให้หญิงสาววัย 18 ปี ตกใจกลัวเป็นอย่างมาก จึงเชื่อและทำตามที่พระธุดงค์บอก

โดยทางผู้ปกครองได้เล่าต่ออีกว่า ในระหว่างทำพิธีลูกสาวก็จะอาเจียนทุกครั้ง จนผู้เป็นพ่อทนไม่ไหว บอกว่าพอเถอะ บอกให้ลูกสาวหยุดดื่ม แต่ลูกสาวไม่ฟังเนื่องจากกลัวสิ่งที่พระธุดงค์บอก ไม่นานเริ่มเกิดอาการเกร็งชัก ทางด้านผู้ปกครองจึงได้ตามชาวบ้านมาช่วยกันอุ้มพาไป รพ.ประจำจังหวัด และสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น น้องเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ว่า เกิดจากอาการชักรุนแรงจนน็อกทำให้สมองขาดออกซิเจนเสียชีวิตครั้งนี้ฉับพลัน


ทั้งนี้หลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ทางด้านผู้ปกครอง และเหล่าชาวบ้านได้รวมกลุ่มกันเพื่อไปล่าตัวพระสงฆ์ธุดง ที่ให้น้องดื่มน้ำมนต์ซึ่งไม่รู้ว่าผสมอะไรจึงทำให้ลูกสาวเสียชีวิต แต่เมื่อไปถึง พระกลับไม่อยู่แล้ว ซึ่งทางชาวบ้านได้แจ้งว่า กลุ่มพระธุดงค์นี้มีด้วยกัน 3 รูป 1 รูปเป็นพระแก่ อีก 2 รูปเป็นพระหนุ่ม 

หากเจอ พระธุดงค์ในลักษณะนี้กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก - INN


เรื่องที่เกี่ยวข้อง