คริสติน่า อากีล่าร์ ตอบชัด ทำไมไม่มีแฟนมาตลอด10ปี

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
คริสติน่า อากีล่าร์ ตอบชัด ทำไมไม่มีแฟนมาตลอด10ปี

ถือเป็นควีนออฟแดนซ์เมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง “คริสติน่า อากีล่าร์” เจ้าของฉายา Queen of Dance เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับ

โดย “คริสติน่า”เป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทป เกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด (ชุดที่1-4)

ได้แก่ “นินจา คริสติน่า”, “อาวุธลับ”, “Red Beat รหัสร้อน”, และ “Golden Eye” โดยเฉพาะชุดที่ 3 Red Beat รหัสร้อน มียอดขายสูงเกิน 3 ล้านตลับ

ทำให้เธอเป็นนักร้องหญิงไทยที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล และมียอดจำหน่ายรวมทุกอัลบั้มถึง 10.54 ล้านชุด และยังไม่มีใครลบสถิตินี้ได้


แต่ทว่าเรื่องราวความรักของเธอช่างไร้ข่าวคราว ไม่มีแววว่าจะมีแฟนสักที ซึ่ง “คริสติน่า อากีล่าร์” เคยได้มาเปิดใจผ่านทางรายการดังว่า

“ตนไม่ชอบเป็นข่าว แต่เคยมีข่าวอยู่ครั้งหนึ่ง ตอนนั้นโกรธมาก เพราะมันเกี่ยวกับยาเสพติด ก็เลยเข้าไปคุยกับพ่อแม่ พวกเขาก็ถามว่าทำจริงหรือเปล่า พอตนบอกว่าไม่ได้ทำ เขาก็บอกว่าไม่ต้องแคร์และไม่ต้องสนใจ และเรื่องความรักเจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้ตนไม่มีแฟน ไม่มีมานานมาก ๆ เพราะตนโลกส่วนตัวสูง ไม่มีแฟนมาเป็นสิบปีแล้ว”

ภาพ c_aguilar


เรื่องที่เกี่ยวข้อง