อาม ชุติมา มอบอาหาร แบ่งปันความสุข หลังบังเอิญเจอคุณยายกำลังเก็บขยะกลางดึก

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563
อาม ชุติมา มอบอาหาร แบ่งปันความสุข หลังบังเอิญเจอคุณยายกำลังเก็บขยะกลางดึก

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ กันเลยทีเดียว

 

 

ภายหลังทาง สาวอาม ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน สาวอาม นั้นได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว  และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

 

 


ปัจจุบันคงต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวอาม จะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย 

 

 


เเละก่อนหนเานี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่ดีเมื่อสาว อาม ชุติมา นั้นไม่ยอมรวยคนเดียว ซื้อทองคำแจก ครอบครัว-ทีมงาน เป็นของขวัญเนื่องในวันปีใหม่  

 

 

โดยงานนี้ สาวอาม ได้ระบุข้อความว่า #ของขวัญปีใหม่พร้อมมมมม !!!!
(ไม่ได้อวดนะคะ แค่ให้รางวัลทีมงาน
จะได้มีกำลังใจทำงานและสู้ไปด้วยกัน ) พ่อกับแม่(ให้แล้ว)
พี่บู้ พี่จิม พี่นัด พี่ฟลุ๊ค พี่เนส( ตู้เย็น )
แด๊นเซอร์ .....ไม่บอก นักดนตรี .....ไม่บอก
คนขับรถนักดนตรี ....ไม่บอก ครอบครัวของฉัน #บ้านเป็ด #ทีมงานชุติมา

 

 

 

 

เเละล่าสุด สาวอาม ชุติมา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพ ขณะแบ่งปันความสุข มอบอาหาร หลังบังเอิญเจอคุณยายที่กำลังเก็บขยะอยู่กลางดึก พร้อมระบุข้อความว่า “คุณยายแข็งแรงจังเลย เก็บขยะอยู่คงหิวน่าดู เวลาเที่ยงคืนนิดๆ น้องอามเลิกงานพอดี แบ่งหมูเต๊ะให้คุณยาย1ชุด ขอบคุณหมูเต๊ะจาก FC ด้วยนะคะ”

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง