ส่องของขวัญของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่รับขวัญหลาน น้องธารา ลูกชายชมพู่ ก่อนบ่าย

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563
ส่องของขวัญของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่รับขวัญหลาน น้องธารา ลูกชายชมพู่ ก่อนบ่าย

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยก็ไม่ผิด สำหรับงานเเต่งงานที่ผ่านไปไม่นาน ของตลกสายฮา อย่าง  ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งมีฤกษ์วิวาห์กันในวันนี้ 30 มีนาคม 2562 ปีที่ผ่านมา

และก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ซึ่งตนเองนั้นก็ได้ประกาศข่าวดี ตั้งท้องทายาทคนแรกแล้ว หลังจากที่เเต่งงานได้ 2 เดือน โดยสาวชมพู่ ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า จะเก็บไว้เป็นความลับซะหน่อย..คุณสามีบ้าเห่อชิงลงไปก่อนซะละ บอกเลยละกันจ้าท้องละจ้า รอลุ้นเพศอีกอย่างตื้นเต้นๆๆ ขอบคุณนะคะ

เเละก่อนหน้านี้ เมื่อ 25 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ก็ต้องขอเเสดงความยินดี กับ สาวชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ได้คลอดลูกชายคนเเรก น้องธารา กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์


ซึ่งแปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าที่เสียไปแล้ว
ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ คือ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มท้องมาตลอด 9 เดือน เพื่อที่ลูกจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไป

เเละล่าสุดเพื่อนสนิท สาวเป๊กกี้ ศรีธัญญา นั้นก็ได้เดินทางมารับขวัญ น้องธารา ลูกชาย ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่โรงพยาบาล โดยเธอนั้นได้มอบสร้อยข้อมือทองคำ ให้กับหลานชายอีกด้วย โดยได้ระบุข้อความว่า

 

มารับขวัญหลาน หลานน่ารัก เบบี๋ #ธารา ครอบครัวอบอุ่นเต็มไปด้วยความสุข ยินดีกับเธอที่สุดค่ะ @chompoo_konbai

 

เเละอีกคนที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือเพื่อนร่วมนามสกุล ก่อนบ่าย อย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ได้เดินทางมารับขวัญหลานชาย น้องธารา โดยการซื้อทองคำมาให้ถึง2ถุงใหญ่ อีกทั้งยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า มาหาน้องธาราแล้วหล่อมากๆคับบบบบบ พี่วินมีเพื่อนเล่นแล้ว  บอกเลยงานนี้ สมฐานะเพื่อนสนิทจริงๆค่า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง