สงกรานต์ เหน็บแรงอดีตเมีย แอฟ ทักษอร หลังอนุญาตให้เจอ น้องปีใหม่ แค่อาทิตย์ละ1ครั้ง

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563
สงกรานต์ เหน็บแรงอดีตเมีย แอฟ ทักษอร หลังอนุญาตให้เจอ น้องปีใหม่ แค่อาทิตย์ละ1ครั้ง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากหลังจากนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ตั้งแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทางด้าน สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานแล้ว แต่กระแสความแรงคงยังมีมาตลอดชนิดที่ว่าไม่ลดน้อยลงเลย


และเมื่อไม่นานมานี้เรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอบเมื่อทางด้าน สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวเตชะณรงค์ ซึ่งเรียกได้ว่าตอกย้ำกระแสข่าวลือที่ว่า คุณปู่ไพวงษ์ ไม่ปลื้มได้อย่างเจ็บแสบ

 

และล่าสุดทำเอาเดือดเมื่อจู่ๆได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ หนุ่มสงกรานต์ หลังลงแต่รูปเก่าสมัยเด็กของ น้องปีใหม่ จนมีคอมเมนต์ว่า เพิ่งไปเที่ยวกับแมทกลับมานี่ ไม่ว่างเลยไม่ใช่หรอ ก็เลยไม่เจอปีใหม่เลย

ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ และชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ตอบโต้กันไปมา จนสุดท้าย หนุ่มสงกรานต์ ตอบกลับไปว่า แต่ผมได้รับอนุญาติแค่ให้ไปอาทิตย์ละวัน ผมก็เคารพตรงส่วนนั้นครับ ผมก็อยากให้เคารพเวลาของผมบ้างเท่านั้นเองครับ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง