อุทาหรณ์ หนุ่มโพสต์เตือนภัย ชายปริศนาเดินมาเปิดรถเก๋ง โชคดีที่ล็อครถไว้ งั้นเกิดเหตุไม่คาดฝันแน่

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562
อุทาหรณ์ หนุ่มโพสต์เตือนภัย ชายปริศนาเดินมาเปิดรถเก๋ง โชคดีที่ล็อครถไว้  งั้นเกิดเหตุไม่คาดฝันแน่

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ball Nikkor Wiriyakul ได้ออกมาเตือนภัยสำหรับใครที่ชอบขับรถคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงต้องล็อคประตูทุกครั้ง ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า " มาเตือนภัยกันครับ สำหรับท่านที่ขับรถคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงต้องล็อคประตูรถทุกครั้งนะครับ เมื่อเช้าเจอเคสนี้น่าจะเป็นโจรหรือผู้ไม่ประสงค์ดีแน่นอน อยู่ดีๆ ก็ไปเปิดประตูหลังรถเค้า ดีที่เค้าล็อครถไว้ คนขับเป็นผู้หญิงคนเดียวด้วย มันคงนั่งดูว่าคันไหนที่พอจะเข้าไปแล้วทำอะไรได้โดยง่าย อันตรายมากๆ ล็อครถกันด้วยนะครับ #เตือนภัยล็อคประตูรถทุกครั้ง

 

 

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 ธ.ค 62 ) กล้องหน้ารถจับภาพเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งเดินลงมาจากรถ จากนั้นก็เดินมาเปิดประตูรถเก๋งที่จอดอยู่ แต่โชคดีที่หญิงสาวที่อยู่บนรถล็อกประตูเอาไว้ เมื่องั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ 

 

 หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวมาก อยากจะฝากเตือนผู้ใช้รถบนถนนคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงควรระมัดระวังให้ล็อกประตูรถเอาไว้ทุกครั้ง เพราะจากเหตุการณ์ดังกล่าวเราอาจจะไม่โชคดีเหมือนครั้งนี้ก็เป็นได้ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB  Ball Nikkor Wiriyakul


เรื่องที่เกี่ยวข้อง