อเมซอน ชี้แจงแล้ว หลังสั่งชาเขียวปั่น แล้วมีเศษพลาสติก เต็มก้นแก้วแถมกลืนลงคอไปแล้ว

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562
อเมซอน ชี้แจงแล้ว หลังสั่งชาเขียวปั่น แล้วมีเศษพลาสติก เต็มก้นแก้วแถมกลืนลงคอไปแล้ว

จากกรณีหนุ่มอัดคลิปแฉร้านกาแฟชื่อดังมีสาขาในปั๊มน้ำมันทั่วประเทศ ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาหลายต่อหลายครั้งกับกรณีมีสิ่งแปลกปลอมปะปนลงไปในสินค้าจนลูกค้าออกมาแฉทำให้ต้องออกมารับผิดชอบกันยกใหญ่ ทว่าล่าสุดร้านดังร้านเดิมแต่คนละสาขาก็ได้เกิดกรณีซ้ำกันเกิดขึ้น 

 

 

คุณ Sittichai Deethaworn อัดคลิปแฉพร้อมข้อความระบุว่า

ด้วยความอยากได้ถุงผ้า วันนี้เลยไปซื้อชาเขียวนมสดปั่นที่ร้านกาแฟในปั้ม ปตท.ลาดหลุมแก้ว กินไปได้ไม่กี่อึก (มีกลืนไปแล้วด้วย) รู้สึกเหมือนมีเศษอะไรอยู่ในปากเลย ดูดอีกทีเพื่อความมั่นใจ และก็เจอจริงๆ ไม่รู้ว่าเศษอะไร ดูที่แก้วนอนก้นเยอะมาก เลยตัดสินใจเช็คให้มั่นใจโดยการเททั้งแก้วแล้วกรองด้วยผ้า จากนั้น ตามที่เห็นในคลิปเลยครับ

 

 

 ในคลิปเขากับเพื่อนใช้ผ้ากรองน้ำชาเขียวปั่น จากนั้นได้ใช้น้ำเปล่าล้างเอาน้ำแข็งให้ละลายออกไป สิ่งที่หลงเหลือคือเศษพลาสติกจำนวนมากเหมือนในข่าวอื่นๆที่เคยเกิดขึ้นไม่มีผิด

 

 

 

ทั้งนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่าทางร้านจะออกมาแถลงหรือเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง

 

 

 

ล่าสุดในเพจ Café Amazon โพสต์ข้อความระบุว่า เรื่อง ชี้แจงกรณีพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่มเรียน ท่านผู้บริโภคตามที่มีภาพปรากฏทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ว่าพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่มของร้านคาเฟ่ อเมซอน แฟรนไชส์สาขาพณิชผล เพิ่มพูน 2011 อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นั้นในการนี้คาเฟ่ อเมซอน ได้สั่งการให้ปิดร้านสาขาดังกล่าว เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด และได้ติดต่อลูกค้าเพื่อแสดงความรับผิดชอบทันทีที่ทราบเรื่องและนัดหมายเพื่อเข้าพบลูกค้าในวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นี้

ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาของสาเหตุดังกล่าวเพื่อจักได้ดำเนินการต่อไปจึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยเป็นอย่างสูงมายังท่านผู้บริโภคทุกท่านอีกครั้งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหารธุรกิจร้านคาเฟ่อเมซอนบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)

 

 

ขอบคุณ Sittichai Deethaworn


เรื่องที่เกี่ยวข้อง