หนุ่มนักแข่ง พาฝน ฮอร์โมน ควบรถหลู เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562
หนุ่มนักแข่ง พาฝน ฮอร์โมน ควบรถหลู เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์

เมื่อเวลา 03.30 ของวันนี้ ( 4 ธ.ค 62 ) ที่ผ่านมา ร.ต.อจินดา ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัตุเหตุเก๋งชนแทงปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกที่มุ่งหน้าไปศรีเทพา ตรงบริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ต.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายและหญิง จึงรีบแจ้งให้หน่วยกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบ 

 

 


 

ซึ่งในที่เกิดเหตุบริเวณรถเก๋งหรูยี่ห้อ เฟอรารี่ สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนอย่างจังกับแท่งปูนแบริเออร์  แนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ในสภาพด้านขวาฝั่งคนขับพังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับได้ถูกโรงเหล็กรถอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องนำเครื่องตัดถ่างมาตัดเหล็กชุดประตูข้างคนขับออกและทำการถ่างโครงเหล็กบริเวณคอนโซนหน้าจึงจะสามารถช่วยเหลือคนขับซึ่งเป็นชายออกมาได้ 

 

ต่อมาทราบชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก และพบว่าคนที่นั่งทางด้านซ้ายเป็นผู้หญิงชื่อ นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นตรงหน้าอกและมีอาการจุก เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนจะย้านไปโรงพยาบาลกรุงเทพมหานคร 

 


จากการสอบถามนายสราวุธ ได้เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถมาตามถนนโดยปกติ แต่ในระหว่างทางน่าจะไปขับไปเหยียบน้ำมันจึงทำให้ลื่นและ เสียหลักพุ่งชน แบริเออร์ แนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนน

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร หรือว่าจะเหยียบน้ำมันแล้วลื่นอย่างที่ผู้บาดเจ็บได้บอกไว้ อาจจะมาด้วยความเร็วของรถจึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์แท่งปูน 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ต้องสอบสวนข้อเท็จจริงและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : TNN 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง