วิจารณ์สนั่น ทำโฆษณาแบบไม่สนโลก ทำให้เพื่อนร่วมอาชีพถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
วิจารณ์สนั่น ทำโฆษณาแบบไม่สนโลก ทำให้เพื่อนร่วมอาชีพถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม

วิจารณ์สนั่น! ทำโฆษณาแบบไม่สนโลก ทำให้เพื่อนร่วมอาชีพถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม โต้ทั้งหมดเป็นอุบัติเหตุเกิดผิดพลาดตกไปหน้าเวทีดังภาพ

เป็นอีกนึ่งเรื่องราวที่ทำให้วงการ ชมรมแดนเซอร์ลูกทุ่งประเทศไทย ต้องสั่นสะเทื่อน หลังมีทีมงาน บีบีซุปเปอร์แดนซ์ออนทัวร์ ได้ทำการโพสต์เฟสบุ๊ค โปรโมท ผ่านเฟสบุ๊คชื่อ บีบีซุปเปอร์แดนซ์ออนทัวร์ ด้วยข้อความว่า #ของานแด๊นแบบเต็มเดือนหน่อยครับ เดือน. #ธันวาคมว่างเกือบทั้งเดือนติดต่อมาได้นะ 086-54* แด๊นสายโหดก็มีนะ555 #เมียจับได้ตายแน่

หลังจากนั้นได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ลูกทุ่งเต็มร้อย ช้างน้อย เพชรบุปผา ได้แคปรูปเหล่านั้นมาโพสต์ในกลุ่ม ชมรมแดนเซอร์ลูกทุ่งประเทศไทย ด้วยข้อความว่า ทางชมรมขอประนามการกระทำของทีมงาน #บีบีซุปเปอร์แดนซ์ออนทัวร์ลพบุรี ที่ทำการโฆษณาแบบไม่สนโลกอันเป็นการเหยียบย่ำอาชีพโดยส่วนรวมทำให้เพื่อนร่วมอาชีพถูกดูหมิ่นเหยียดหยามไปด้วย ขอตัดความช่วยเหลือใดๆหากจะเกิดขึ้นกับทีมนี้และฝากทุกทีมช่วยกันแบนงานให้ด้วยครับ (อย่าให้ปลาตายตัวเดียวเหม็นกันทั้งฆ่องอีกนะ)


ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ของชาวเน็ตจำนวนมาก อาทิเช่น ถ้าเป็นไปได้ ให้ทีมออกมาชี้แจงด้วยยิ่งดี ว่าทำไมถึงมีรูปแบบนี้เกิดขึ้น , เกินคำว่าแด๊นนะครับแบบนี้ ควรรักศักดิ์ศรีในอาชีพบ้าง,ทำแบบนี้เสื่อมเสียวงการหมดปลาเน่าทั้งเข่งโอ้ยเนาะ,น่าเกลียดที่สุด หมดคำว่าศักดิ์ศรี อาชีพการแสดงให้คนดูเพลิดเพลินสนุก ทำแบบนี้คนดีๆๆเค้าเสียกันหมด เห้อ เห็นแล้วรับไม่ได้มากๆๆ นอกจากนี้ยังมีความเห็นเห็นของสมาชิกภายในกลุ่มอีกจำนวนมาก

ล่าสุดนั้นทางด้าน หมอลำยุคใหม่ นำชัย ไทอิสาน ได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นแล้ว ว่า ในนามผมหัวหน้าวงทีมงาน นำชัย ไทอีสานเรื่องทั้งหมดเป็นอุบัติเหตุครับ น้องเขาเต้นเล่นกับหน้าเวทีแต่เกิดผิดพลาดตกไปหน้าเวทีดังภาพที่เห็นโดยทีมงานไม่ได้มีเจตนาให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ผมนำชัย ไทอิสาน กราบขอโทษทุกฝ่ายทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องผมขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวและจะนำไปปรับปรุงช่วยแชร์และสนับสนุนทีมงานเราด้วยนะคาบ สิ่งไหนที่ผิดต้องขอโทษทุกท่านอีกครั้งขอบคุณครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : ลูกทุ่งเต็มร้อย ช้างน้อย เพชรบุปผา,ชมรมแดนเซอร์ลูกทุ่งประเทศไทย,นำชัย ไทอิสาน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง