หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 ราศี จะมีโชคใหญ่ เตรียมรับทรัพย์

ดูดวง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 ราศี จะมีโชคใหญ่ เตรียมรับทรัพย์

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้มีการโพสต์วิดีโอพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า..3 ราศีมีโอกาสรับทรัพย์ในช่วงนี้

ได้แก่ราศีพิจิก เพราะราศีพิจิกมีดาวพฤหัสบดีเข้าทับชะตา ในบรรดาคนทั้ง 12 ราศี ถ้าช่วงนี้มีโอกาสทำธุรกิจ ราศีพิจิกจะพลิกฟื้นกลับมาประสบความสำเร็จ ทั้งที่ผ่านมาค่อนข้างแย่ จะมีเรื่องให้เหนื่อย มีปัญหาคนรอบข้าง โดนโกงมา ถูกคนอื่นให้ร้ายหักหลัง แต่ตอนนี้ราศีพิจิกกำลังจะทะยานขึ้นจุดสูง


ราศีสิงห์ ในช่วงนี้จะมีดาวเกตุ ดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วงนี้จะเด่นในด้านของการเสี่ยงโชค ช่วงนี้จะฝันแม่น มีเรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โสดอยู่ก็จะพบคนต่างชาติต่างภาษาได้ รวมถึงเรื่องงานเกี่ยวกับชาวต่างชาติ ก็สามารถทำได้ดี และคนราศีสิงห์ในช่วงนี้ฝันแม่น ถ้ามีเลขที่มาจากอายุของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระ หรือวันเกิด จะนำโชคให้กับตัวท่านอย่างชัดเจน

 

ราศีกุมภ์ ที่ผ่านมาจะเหนื่อย มีเรื่องเบื่อๆ ในชีวิตค่อนข้างมากมาย ท้อแท้ แต่นับจากนี้ท่านกำลังจะมีความสำเร็จ มีโชค งานที่ค้างอยู่ก็จะสำเร็จ และมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์เงินแสน เงินล้าน อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมุลจาก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน / Horoworld ชมคลิป https://www.facebook.com/Horoworldfanpage/videos/585927312214003/UzpfSTU3NDA4NzAyMjY4NzI0MzoyNTYxNjA1NTY3MjY4NzAy/?epa=SEARCH_BOX


เรื่องที่เกี่ยวข้อง