มิ้นต์ ชาลิดา เเสดงตัวเป็นลูกสะใภ้ โผล่เม้นท์กลางไอจี คุณปู่ไพวงษ์ หลังไปดูงานที่ประเทศจีน

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
มิ้นต์ ชาลิดา เเสดงตัวเป็นลูกสะใภ้ โผล่เม้นท์กลางไอจี คุณปู่ไพวงษ์ หลังไปดูงานที่ประเทศจีน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิง ที่คนต่างจับตามองไม่กระพริบ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เเละ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ทายาทเเห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายแท้ๆ ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 4 ปี

เเละเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มภูผา ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนสเองนั้นได้จัดหนักเซอร์ไพร์สวันเกิดหวานใจ อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ที่เพิ่งมีอายุครบ 25 ปี โดยงานนี้ หนุ่มภูผา นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

“Happy Birthday” สุขสันต์วันชาลิดา  ขอให้หนูมีความสุขมากๆ เจอแต่สิ่งดีๆมี กัลยาณมิตรที่ดีเข้ามาในชีวิต สมหวังเรื่องงาน เรื่องความรักคงไม่ต้องขอให้เพราะสมหวังอยู่แล้ว ได้ละครดีๆ บทดีๆสักเรื่องนะ #ผมถนัดแบบนี้ #เซอร์ไพรส์วันเกิดครั้งแรก#จัดเองก็จะเอ๋อๆหน่อย #ขอบคุณพี่ๆน้องๆที่มาร่วมด้วยช่วยกันเซอร์ไพรส์ครับ #surprisembypp

เเละต่อมา สาวมิ้นต์ ก็ออกมาเปิดใจ หลังมีข่าวเมาท์เป็นนางเอกกลิ่นหอม งวดงานแต่ง เพราะพี่ชาย สงกรานต์ – เเมท จะแต่งรอบ 2 ก่อน


ซึ่ง สาวมิ้นต์ ก็ได้ตอบว่า ตอนแรกอ่านก็สงสัยว่าเป็นใคร(หัวเราะ)แล้วพอมีคนส่งมาให้ดู เราก็อ้าวคือเราหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย ไม่ใช่ค่ะ คู่เรายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้ ข่าวโยงว่าสงกรานต์จะแต่งรอบ 2 ก่อนเรื่องเขาหนูไม่รู้ เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิด แต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยแต่เรื่องจิปาฐะทั่วไป

เอาจริงเราอยากแต่งงานมั้ย?
ยังเลยค่ะ คนใกล้ตัวจะรู้ว่ามิ้นต์เป็นคนกลัวการแต่งงานมาก คุณแม่ก็ชิล แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวงลูกค่ะ แต่เขาไม่ค่อยอ่านข่าว ไม่รู้ว่าเห็นหรือยัง เพราะพ่ออ่านข่าวช้า ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ

เเละล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ พ่อของเเฟนหนุ่ม ภูผา นั้นได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตราเเกรมว่า ปู่มาเป็นนักเรียนตอนแก่ อาทิตย์นี้เลยไม่ได้เจอ ปีใหม่ โคโม่

จากนั้น สาวมิ้นต์ ชาลิดา ก็ขอเเสดงตัวเป็นลูกสะใภ้ โผล่เม้นท์กลางไอจี คุณปู่ไพวงษ์ หลังไปดูงานที่ประเทศจีน ว่า ป๊ากลับวันไหนค่ะ งานนี้บอกเลยว่า สาวมิ้นต์ กับ คุณปู่ไพวงษ์ เนี่ยสนิทสนมกัน สมกับเป็นว่าที่สะใภ้หมื่นล้านจริงๆค่า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง