ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก .

เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก


เเละล่าสุด  หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนเองได้พาภรรยา สาวแอน เเละ น้องโพธิ์ ไปเที่ยวไกลถึงปารีส ฝรั่งเศส บอกเลยว่างานนี้ดูอบอุ่นหัวใจจนไม่ต้องบรรยายเลยก็ว่าได้ 

เเละล่าสุด เนื่องในวันครบรอบเเต่งงาน ของสาวแอน-ชาคริต งานนี้ หนุ่มชาคริต ก็ถึงกับอึ้ง หลังถูกหลอกล่อ ไปดูดวงกับอาจารย์ แต่พอกลับออกมา กลับเจอเซอร์ไพรส์ของ สาวแอน งานนี้ ชาคริต ถึงกับรีบโผสวมกอด ภรรยาท่ามกลางพลุที่จุดภายในงานอีกด้วย

อีกทั้งงานนี้ ก็ทำ ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน โดย สาวแอน เผยความรู้สึกต่อสามีว่า

วันแต่งงาน แอน ขอบคุณฟ้า กำหนดให้เราสองคน ได้มาเป็นคู่กัน เป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นครอบครัวในฝัน และแอน

ก่อนเผยเสียงสั่นเครือด้วยว่า พี่คริต ไม่เคยทำให้แอนเสียใจ ว่าฉันไม่คู่ควรกับเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างพี่คริตทำเพื่อครอบครัวทุกอย่าง ยังเคยถามพี่คริสว่า เรารักกันมากเกินไปไหม เขาบอกเราไม่ได้รักกันมาก แต่เรารักกันทุกวันขอบคุณสามีคนนี้ รักพี่คริต


เรื่องที่เกี่ยวข้อง