แมท ภีรนีย์ โพสต์แรง หลังสงกรานต์ บังเอิญเจออดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร กลางงานแต่งเพื่อน

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
แมท ภีรนีย์ โพสต์แรง หลังสงกรานต์ บังเอิญเจออดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร กลางงานแต่งเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางด้าน “หนุ่มสงกรานต์” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังเป็นครั้งแรก ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ “สาวแมท” จริงคุยกันมาได้สักพักแล้ว และขอยืนยันว่า “สาวแมท” ไม่ใช่มือที่สามระหว่างตนกับ “สาวแอฟ” 


เเละเมื่อไม่นานามนี้ ทางด้าน สงกรานต์ เเละ สาวแอฟ ทักษอร นั้นก็ได้เผชิญหน้า ร่วมงานแต่งงานเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังเลิกรากันมานานกว่า 3 ปี โดยงานนี้เป็นงานแต่งของเพื่อน หนุ่มสงกรานต์ เเต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีภาพคู่ของทั้งคู่หลุดออกมาให้เห็นแต่เชื่อว่าคนในงานคงจะจับตามองกันอย่างเเน่นอน

สงกรานต์-แอฟ ทักษอร เผชิญหน้า ร่วมงานแต่งงานเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังเลิกรากันมานานกว่า 3 ปี

อีกทั้งด้านไอจีของ หนุ่มสงกรานต์ นั้นยังมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ไปงานเดียวกันกับพี่แอฟเลยค่ะ เเละ แอฟไปงานนี้ด้วย คงสวยสง่างาม งามทั้งกายทั้งใจไม่มีที่ติเลยมีคนรักทั้งประเทศ อีกด้วย

เเละล่าสุด สาวแมท ภีรนีย์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวทางด้าน อินสตราเเกรมส่วนตัว ซึ่งเธอนั้นได้โพสต์แรงหลัง สงกรานต์ บังเอิญเจอคนรักเก่า แอฟ ทักษอร กลางงานแต่งเพื่อนนั่นเอง

โดยงานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ ได้โพสต์รูปภาพสตอรี่ โดยได้ระบุข้อความว่า มาซุ่มกินบ่อยจนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า สาวแมท นั้นโพสต์เหน็บใครหรือเปล่าน้า เเต่บอกเลยว่า ถ้า หนุ่มสงกรานต์ ได้ยินงานนี้มีสะดุ้งเเน่ๆจ้า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง