ก้อย แทบเหวอ หลัง พี่ตูน เข้าใจผิดส่งรูปแปรอักษร ให้นึกว่าเป็นตัวเอง

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ก้อย แทบเหวอ หลัง พี่ตูน เข้าใจผิดส่งรูปแปรอักษร ให้นึกว่าเป็นตัวเอง

ทำเอาหลายคนถึงกับงงงวย หลังจาก “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบในงานจตุรมิตร พร้อมข้อความรุบุว่า “พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุมิตรวันนี้ นี่ใช่ก้อยจริงๆใช่มั้ยคะ#คุณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน#ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆค่ะ#ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี#LoveOSK”

ในเวลาเดียวกันทางด้าน “มารี เบิร์นเนอร์” ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน ก็เข้าใจว่าเป็นตนเอง จึงโพสต์ลงไอจี พร้อมข้อความว่า “เขินจังแฟนOSK127 @gunnapat23 #สงสัยเลิกไม่ได้แล้วแหละ #suankularb #jaturamitr29 #thankyou แพ้ยังไงก็ชนะในใจเค้าเสมอ สู้เขา!! Suankularb!”


จากนั้นชาวเน็ตจากเว็บเพจ “นักเกรียน สวนกุหลาบ” ที่เปิดประเด็นภาพนี้ ก็พากันคาดเดาว่าน่าจะเป็นใคร ก่อนมีคนเฉลยว่าที่จริงคือ “มารี เบิร์นเนอร์” เพราะภาพแปรอักษรก่อนหน้านี้คือภาพของ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบ

พร้อมกับนำรูปจริงของแฟนสาว “สาวมารี”มาเทียบกับภาพแปรอักษรให้เห็นชัดๆ ทำเอา”สาวก้อย”ต้องรีบลบโพสต์ตนเอง พร้อมกับโพสต์ภาพใหม่ขอโทษ ออกตัวเขินสุดๆ

“เสร็จจากงานทอดกฐินที่จ.ลพบุรี ก็รีบบินตรงมาเชียงใหม่ ใครมาวิ่งที่งาน #วินวิ่งแวดเมืองวันพรุ่งนี้ เจอกันน้าาาาาาปล.ขออนุญาตลบรูปสแตนแปรอักษรosk ก่อนหน้านี้นะคะ คาดว่าน่าจะเกิดการเข้าใจผิด แฮ่ เขินจัง #ยังไงก็รักเด็กสวนอยู่ดี @artiwara”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง