เบลล่า เคลื่อนไหวหลัง ชิงชิง ตั้งรูป เวียร์ ในไอจี บอกเลยเล่นกับใครไม่เล่น

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562
เบลล่า เคลื่อนไหวหลัง ชิงชิง ตั้งรูป เวียร์ ในไอจี บอกเลยเล่นกับใครไม่เล่น

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์ ณ ขณะนั้นเลยก็ว่าได้สำหรับกระแสข่าวของ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ที่ตกเป็นมือที่สามระหว่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน

ซึ่งภายหลังทางด้าน หนุ่มเวียร์ สาวเบลล่า และสาวชิงชิง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เรื่องทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิด อาจจะด้วยการบังเอิญหรืออะไรก็ตาม

ทั้งนี้ทางด้าน สาวชิงชิง เองก็ยังคงโดนกระแสต่อต้านอย่างหนักหน่วง เรียกได้ว่าถ้าหากขยับตัวเป็นอันต้องโดนถล่มกันเลยทีเดียว


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้าไปจับโป๊ะที่อินสตาแกรมของ สาวชิงชิง โดยทางด้าน สาวชิงชิง ก็ได้ตั้งคลิปที่ หนุ่มเวียร์ ได้อวยพรวันเกิดเป็น hilight ในไอจีเป็นรูปแรก ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีดราม่าอีกระลอกอีกหรือไม่ ที่ สาวชิงชิง นั้นทำแบบนี้

และล่าสุดทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมหลังมีข่าวดังกล่าวโดยทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนด้วยการลงรูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า สูงเท่าตึกไปเลยค่ะ​ #โตเกียวนี้ไม่มีแท็ก​ โดยงานนี้ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปดังกล่าวด้วย ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาจับโยงว่าหวังสูงเท่าตึก แต่เอ๊ะก็อย่าเพิ่งดราม่ากันไปไกลเพราะ สาวเบลล่า อาจจะแค่ออกมาโพสต์เฉยๆก็ได้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง