จ๊ะ อาร์สยาม แฉพฤติกรรม แจ๊ค ธนพล

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562
จ๊ะ อาร์สยาม แฉพฤติกรรม แจ๊ค ธนพล

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

เเละก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ  นั้นก็ได้ออกมาพูดถึงเเฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ชาวเน็ตมักทราบดีว่า แฟนหนุ่มนั้นเป็นสายเปย์อยู่พอสมควร ซึ่งสาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาพูดเเล้วว่าเปิดใจพร้อมแฟนหนุ่มว่า

ไม่อยากให้มองที่จำนวนเงิน อยากให้มองที่ความหวังดีที่มอบให้แก่กันมากกว่า ทางด้านสาวจ๊ะก็ได้เผยอีกมุมของแฟนหนุ่มให้ฟังด้วยว่า เป็นคนที่ดูแลดีทุกอย่างในเรื่องการเงิน แม้กระทั่งค่าน้ำค่าไฟ รวมไปถึงค่าผ่อนรถ ฝ่ายชายเป็นคนจ่ายให้หมดเลย ส่วนเรื่องข่าวดีนั้นทั้งคู่มองว่าอยากจัดพิธีเล็กๆ เรียบง่าย แต่รอทุกอย่างพร้อม ซึ่งเธอเองก็รอได้ไม่ได้มีปัญหาอะไร


แต่บอกตามตรง ตั้งแต่จ๊ะคบกับพี่แจ็คมา พี่เขาไม่เคยให้จ๊ะออกเงินอะไรเลย แม้กระทั่งการจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้านจ๊ะ เพราะจ๊ะเป็นคนหละหลวมเรื่องแบบนี้ เคยโดนตัดน้ำตัดไฟ เพราะลืมไปจ่าย พี่เขาก็จัดการให้ ค่ารถเขาก็ผ่อนให้หมด เราเลยอยากตอบแทนเขาบ้าง

เเละล่าสุด สาวจ๊ะ อาร์สยาม นั้นก็ได้โพสต์ตัดพ้อเศร้า แฉพฤติกรรมส่อแววไปไม่รอด แจ๊ค ธนพล โดยงานนี้ สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์ระบุว่า ผู้หญิงเรา ควรมีเเฟนที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ไม่ใช่มีเเฟนเเล้วทำให้ชีวิตเราเเย่ลง

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า หมายถึงหนุ่มเเจ๊ค หรือเปล่า เเละจะส่อแววยุติความสัมพันธ์กับเเฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล หรือไม่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง