หมวดอ๋อ เผยเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น แอฟ ทักษอร แม้จะเคยคบกันมา 13 ปี

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562
หมวดอ๋อ เผยเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น แอฟ ทักษอร แม้จะเคยคบกันมา 13 ปี

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ลือกันไปต่างๆนานถึงความสัมพันธ์รักครั้งเก่าที่กำลังจะเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับอดีตคนรัก หมวดอ๋อ ที่ชาวเน็ตลือกันว่าทั้งคู่กำลังรีเทิร์นรักกลับมาสานสัมพันธ์กัน ท่ามกลางกองเชียร์ที่อยากเห็นทั้งคู่มีความสุข

ล่าสุด หมวดอ๋อ ไม่ขออยู่เฉยกับข่าวลือดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม ยันไม่มีรีเทิร์น ขอเป็นคนในครอบครัวเป็นพี่เป็นน้องเหมือนเดิมดีกว่า พร้อมลั่น แอฟ คือนางฟ้าไม่มีใครเหมาะสมกับ แอฟ บนโลกมนุษย์ ระบุข้อความว่า


“ขอชี้แจงสักครั้งนะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน ละก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน

ก็ขอบคุนแฟนคลับแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะครับว่า ตลอด 13 ปีที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว

อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเขาเป็นนางฟ้า… อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะที่สุดละนะฮะ @aff_taksaorn”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง