สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแอฟ ทักษอร พูดความในใจในวันเกิด รู้สึกเหมือนชีวิตนี้ไม่มีเพื่อน

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562
สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแอฟ ทักษอร พูดความในใจในวันเกิด รู้สึกเหมือนชีวิตนี้ไม่มีเพื่อน

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวที่ซึ้งสุดๆ เมื่อ คุณแม่แอฟ ทักษอร นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ที่ลูกสาวน้องปีใหม่แอบอัดคลิปวีดิโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อลูกสาวขอถ่ายคลิป(เอง) บอกความในใจ”

ซึ่งงานนี้ น้องปีใหม่ เผยผ่านคลิปว่า หนูรักทุกคนในบ้าน หนูรักแม่ที่สุดเลย เพราะแม่ดูแลหนู หนูชอบมากเลยค่ะ เวลาแม่ดูแลหนู หนูก็ดูแลแม่ เวลาแม่ปวดหลัง หนูจะเป็นเด็กดี

หนูชอบเวลาที่ไปส่งแม่ หรือ ไปรับแม่ที่ทำงาน และชอบเวลาแม่ไปรับหนู เวลาแม่ปวดหลังไปรับไม่ได้ หนูเชื่อว่าแม่จะหาย น้องปีใหม่ ยังบอกด้วยว่า ชอบมากที่หนูอยู่กับแม่ ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่

งานนี้ชาวเน็ตนั้นก็ต่างเอ็นดูในคำพูดคำจา เเละความคิดของ น้องปีใหม่ ที่มีต่อเเม่แอฟ


เเละล่าสุด ทางด้านของ สงกรานต์ นั้นก็เคลื่อนไหวแล้ว หลังอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร พูดความในใจในวันเกิดของตัวเอง หลังน้องสาว จุ๋ย วรัทยา มาเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะเอง เมื่อได้ฟังความในใจ แอฟ ว่ารู้สึกเหมือนไม่มีเพื่อน คิดว่าตัวเองเป็นคนมีเพื่อนน้อย

ซึ่งงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับลูกสาว น้องปีใหม่ ขณะที่กำลังนั่งรถอยู่ด้วยกัน จึงถ่ายภาพเซลฟี่ลงโซเชียล ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกัน งานนี้ชาวเน็ตจึงแอบสงสัยว่าลึกๆ สงกรานต์ คงเป็นห่วงอดีตภรรยา สาวแอฟ อยู่ไม่น้อยอีกด้วย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง