สงกรานต์ เคลื่อนไหวเเล้ว หลังน้องปีใหม่ แอบอัดคลิปวีดิโอ “ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่”

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562
สงกรานต์ เคลื่อนไหวเเล้ว หลังน้องปีใหม่ แอบอัดคลิปวีดิโอ “ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่”

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

 

 

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวที่ซึ้งสุดๆ เมื่อ คุณแม่แอฟ ทักษอร นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ที่ลูกสาวน้องปีใหม่แอบอัดคลิปวีดิโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อลูกสาวขอถ่ายคลิป(เอง) บอกความในใจ”

 

ซึ่งงานนี้ น้องปีใหม่ เผยผ่านคลิปว่า หนูรักทุกคนในบ้าน หนูรักแม่ที่สุดเลย เพราะแม่ดูแลหนู หนูชอบมากเลยค่ะ เวลาแม่ดูแลหนู หนูก็ดูแลแม่ เวลาแม่ปวดหลัง หนูจะเป็นเด็กดี

หนูชอบเวลาที่ไปส่งแม่ หรือ ไปรับแม่ที่ทำงาน และชอบเวลาแม่ไปรับหนู เวลาแม่ปวดหลังไปรับไม่ได้ หนูเชื่อว่าแม่จะหาย น้องปีใหม่ ยังบอกด้วยว่า ชอบมากที่หนูอยู่กับแม่ ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่


งานนี้ชาวเน็ตนั้นก็ต่างเอ็นดูในคำพูดคำจา เเละความคิดของ น้องปีใหม่ ที่มีต่อเเม่แอฟ

 

 

เเละล่าสุด ทางด้านคุณพ่ออย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวทางด้านอินสตราเเกรมเเล้ว หลังลูกสาว น้องปีใหม่ แอบอัดคลิปวีดิโอเเละพูดประโยคที่คาดไม่ถึง “ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่”

 

 

ซึ่ง พ่อสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์ โปรโมทโปรโมชั่นเเละเเคมเปญใหม่ของโบนันซ่า โดยสงกรานต์ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า The Music Cookout Vol.1⁣⁣⁣ มาชิลรับลมหนาวแรกกับบุฟเฟ่ BBQ และ cocktails⁣⁣⁣
ไม่อั้น!! จากวัตถุดิบในฟาร์มของเราเอง ⁣⁣⁣
พร้อม live band ที่จะพาคุณเป็นหนึ่งเดียวกับขุนเขา ⁣⁣⁣
แล้วเจอกันวันที่ 4/11/19 ⁣⁣⁣@parcokhaoyai Live Bar | Live Band | Live BBQ⁣⁣⁣ นั่นเอง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง