แตงกวา อดีตเมีย เอ พศิน ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องเลโก้ หลังต้องห่างจากอกเป็นครั้งแรก

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562
แตงกวา อดีตเมีย เอ พศิน ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องเลโก้ หลังต้องห่างจากอกเป็นครั้งแรก

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับงงไปตามๆกัน หลัง เอ พศิน เรืองวุฒิ ได้ออกมาประกาศข้อความหย่ากัยอดีตภรรยาสาว แตงกวา จิราพร แบบสายฟ้าแลบ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยได้มีข่าวว่าหย่าร้างกันแล้วเรียบร้อย แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่ายังรักกันดีแต่ที่ได้หย่ากันนั้นเป็นเพราะการหย่าแก้เคล็ดเท่านั้น หลอกเบื้องบน และในปี2563ตั้งใจไว้ว่าจะจัดจัดงานแต่งงาน เพราะตั้งแต่คบกันมาทั้งคู่ยังไม่เคยจัดงานแต่งงาน

 

โดยทางด้าน เอ พศิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เมื่อวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับ คนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขามีความสุข อิสระในทางเลือกของเขาเหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงาม..และ สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น “การแก้เคล็ดตามความเชื่อ” หรือ การปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น…


…ที่สุดแล้ว “การหย่า“ ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปี และ อยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกัน หลายเดือนมาแล้ว… ซึ่งครอบครัวของเราก็เข้าใจ และ ให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา

…เมื่อ”ชีวิตคู่”ได้เป็นอิสระต่อกัน…เรารู้สึกได้ว่าเป็นชีวิตที่ผ่อนคลายเพราะ…อิสระ มีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ๆ… ต่างได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และ ก็ได้ค้นพบว่า… จริงๆแล้วเราเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า…“คู่ชีวิต“

 

ในธรรมชาติของคน พอได้อยู่คนเดียว…จนคุ้นเคยรู้สึกว่าชีวิต….เป็นอิสระได้พบกับงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้เราได้เรียนรู้ เข้าใจ และ ยอมรับว่า..ชีวิตคนบางครั้งต้องมีอิสระจึงจะมีโอกาส……ได้สร้างทำอะไรอีกมากมาย

 

และ การอยู่อย่างอิสระแบบนี้แหละ ที่ทำให้เราต่างรู้สึกได้ว่ามันเป็นวิถีทาง ที่จะเดินหน้าไปสู่ความฝันของตนเองได้เร็วขึ้น…..ตาม“ความฝัน”เป็นความฝัน…เพื่อ ความก้าวหน้ามั่นคง ในอนาคตของ “ลูก”ที่เรา รัก ที่สุดในโลก และ เราต่างก็พร้อมที่จะดูแลให้ความรักกับเขาเหมือนเดิม

เมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุดใน Relationship… ยังเป็นครอบครัว ของ ลูก เสมอ เป็นความอบอุ่น และ ปลอดภัยที่สุดของเขา ตลอดชีวิตของเรา……….

.

เชื่อเหลือเกินว่า #เจ้าพระยา สายนี้จะแข็งแกร่ง สงบเยือกเย็น เหมือนพ่อ และ เด็ดเดี่ยว กล้าหาญ สดใส เหมือนแม่
และ ครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยเราดูแลเขาให้เป็น “คนดี”และ เราต่างเป็น กัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เข้าใจสอดคล้องกันในการสร้างบุญตามเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ และเปลี่ยนสถานภาพ #เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ….ในวันนี้

#เราต่างขอบคุณสำหรับวันดีๆ และ ประสบการณ์อันมีคุณค่า และ เชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน… เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิต ดำเนินต่อไปได้อย่างสงบ และ สมบูรณ์ #สิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแตงกวา ได้ออกมาเคลื่อนไหวสุดเศร้าถึงลูกชาย น้องเลโก้ โดยทางด้าน สาวแตงกวา ได้ออกมาโพสต์คลิปขอลูกชาย พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า 25 แม่ไปรับนะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเพียงข้อความสั้นๆแต่ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่แทบขาดใจที่ต้องห่างกับลูกชาย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง