ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เตรียมจูงมือสามี บูบู้ ปั๊มทายาทลูกแฝด

บันเทิง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562
ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เตรียมจูงมือสามี บูบู้ ปั๊มทายาทลูกแฝด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่าง สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย  เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548

 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลาย ๆ ตอน โดยอาศัยหน้าตาของเธอ ก็ฮาแล้ว ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่อง เช่น แหยม ยโสธร, โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง  เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย  บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2  ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

เเละหลังจากที่หายหน้าหายตาไปอยู่นานจากหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับตลกสาว ตุ๊กกี้ ชิงร้อย อีกทั้ง  รายการชิงร้อยชิงล้าน ที่เธอเคยเล่นอยู่ประจำ ปัจจุบันก็ไม่มี สาวตุ๊กกี้ อยู่แล้ว ทำเอาคนเม้าท์กันสนั่นว่าสาวตุ๊กกี้มีปัญหากับตลกรุ่นพี่อย่าง หม่ำ เท่ง โหน่ง จนหายไปจากหน้าจอ

 


เเละล่าสุด สาวตุ๊กกี้ ชิงร้อย นั้นก็ได้เตรียมจูงมือสามี บูบู้ พบหมอเตรียมลุ้นลูกแฝด โดยงานนี้ สาวตุ๊กกี้ ได้เผยว่า “ปีหน้าจะมีลูกแฝดค่ะ เตรียมไว้เเล้วเรียบร้อย ไม่ได้ตามกระแส ที่ช่วงนี้ดาราจะมีลูกแฝดกัน เพราะหนูกับบูบู้ เราก็คุยกันมาตลอดเรื่องนี้ ไปปรึกษากับคุณหมอมาก็หลายรอบแล้วแต่ที่ผ่านมางานเยอะมาก เหมือนอยู่ในช่วงที่เรากำลังสร้างเนื้อสร้างตัวก็เร่งเมคมันนี่

เพราะการมีลูกต้องใช้เงินมาก ทำให้เราต้องคิดเยอะแต่ตอนนี้พร้อมแล้ว เราทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงดูเเลสุขภาพร่างกาย ก็น่าจะเอาหญิงชายจบเลยค่ะ เพราะคุณพ่อคุณเเม่หนูก็เหมือนเร่งเร้าอยู่ว่า เอ๊ะถ้าเกิดว่าเป็นอะไรใครจะดูเเล เเล้วก็เงินหามาใครจะเป็นคนใช้ อันนี้สำคัญค่ะ

ก็น่าจะต้องรอดูว่าหนูจะอุ้มไหวไหม ที่ตั้งใจจะมีลูกแฝดคือท้องทีเดียวได้ 2 คนพอเเล้วจบหนูว่า 2 คนกำลังดี เป็นพี่เป็นน้องกันเขาจะได้ไม่เหงา เกิดพร้อมกันโตพร้อมกันน่ารักดี”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง