แฟนมีมี่ หนุ่มหน้าปาน โพสต์เปิดตัวแฟนใหม่

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562
แฟนมีมี่ หนุ่มหน้าปาน โพสต์เปิดตัวแฟนใหม่

หลังกลายเป็นเรื่องราวโด่งดังในโลกโซเชียล สำหรับ คู่ของ นายบุญมี ขันทอง หรือ พี่มีมี่ อายุ 38 ปี หนุ่มที่มีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวย น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ทั้งที่มีฐานะยากจนและไม่มีสินสอดทองหมั้นใดๆ ผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันเลย

โดย นายบุญมี ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดฝอยแตกที่บริเวณริมฝีปากด้านล่างไปจนถึงแก้มด้านข้างมาตั้งแต่เด็กๆ เคยเดินทางไปรักษาที่ รพ.ศิริราช อยู่หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่หาย เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าอยู่ค่ากินระหว่างรักษา จึงไม่ได้เดินทางไปรักษาอีก แต่หลังเป็นข่าว ได้เข้ารับผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าโดยแพทย์จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์


ล่าสุดทั้งคู่นั้นก็เหมือนว่าจะเลิกราไปกันไปแล้วหรือไม่? หลังจากที่ แฟนสาวของมีมี่ ได้โพสต์รูปคู่หนุ่มคนใหม่ พร้อมลั่นสเตตัสตัดพ้อว่า “อยากพูดอะไรพูดเลย ไม่มีอะไรจะเสียแล้วตอนนี้ ทำดีให้ตายยังไง เขาก็มองว่าไม่ดี ถ้าคนมันอคติ บีถือว่าผ่านมาทำดีที่สุดแล้ววว” เมื่อมีคนไปถามถึงสามีของน้องบี ว่าหายไปไหน เธอก็ตอบกลับทันทีว่า “ทำไมมาคอมเม้นแต่ละทีต้องถามหาแต่สามีไปไหนๆๆ” ทำเอาคนถามถึงกับตัดพ้อว่า ถามเพราะเพียงอยากรู้เท่านั้น เพราะไม่เห็นเลย 

แฟนมีมี่ หนุ่มหน้าปาน โพสต์เปิดตัวแฟนใหม่จากที่เห็น น้องบีและมีมี่ น่าจะเลิกรากันไปแล้ว และน้องบีก็เริ่มต้นรักใหม่ คนคนใหม่ และยังต่อสู้ชีวิต ตั้งใจทำงานอยู่เหมือนเดิม


เรื่องที่เกี่ยวข้อง