งวดนี้มาแน่ เคน ภูภูมิ ทุ่มซื้อเลขเด็ด งวด 1/10/62 หลังมาร่วมงานฌาปนกิจ เหม ภูมิภาฑิต

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562
งวดนี้มาแน่ เคน ภูภูมิ ทุ่มซื้อเลขเด็ด งวด 1/10/62 หลังมาร่วมงานฌาปนกิจ เหม ภูมิภาฑิต

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นอีกหนึ่งข่าวที่เป็นที่ช็อคไปทั้งวงการบันเทิง เมื่อนักเเสดงหนุ่ม มากความสามารถ อย่าง เหม ภูมิภาฑิต ได้ผูกคอตายในที่พักแห่งหนึ่ง ย่านซอยลาดปลาเค้า 58 โดย หนุ่มเหม นั้นได้ผูกคอบริเวณระเบียงห้อง

เเละเป็นที่น่าสะเทือนใจยิ่งเพราะก่อนที่ หนุ่มเหม นั้นจะจากไป เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายทิ้งไว้เป็นปริศนาว่า This world is full of broken things broken hearts broken promises broken people แปลว่า โลกใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่เเตกสลาย หัวใจที่เเตกสลาย คำสัญญาที่เเตกสลาย เเละคนที่เเตกสลาย  

เเละได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความเป็นลางบอกเหตุก่อนจากไปว่า ขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที


ขณะที่ เพื่อนดารานักแสดง และ ผู้ใหญ่ในวงการ ร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ อาทิ แดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ , ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม , ธัญญ์ ธนากร , เติ้ล ตะวัน จารุจินดา , ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม , ต่าย ชัชฎาภรณ์ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร , น้ำ รพีพัฒน์ , มิ้นท์-นวินดา ฯลฯ

เเละล่าสุดรุ่นน้อง อย่าง หนุ่มเคน ภูภูมิ นั้นก็ได้ทุ่มซื้อเลขเด็ดล็อตเตอรี่ งวด 1 ตุลาคม 2562 หลังมาร่วมงานฌาปนกิจ เหม ภูมิภาฑิต ซึ่งงานนี้ในโลกออนไลน์ยังได้มีการกล่าวถึงประตูห้องของเหม ภูมิภาฑิต ซึ่งมีหมายเลข A0723 และ 98/128 ที่ไปตรงกับเลขดัง จากเหตุรถเก๋งกับรถจักรยายนต์ชนกันและทั้งสองคันมีเลขทะเบียนเดียวกันอีกด้วย งานนี้ใครจะเสี่ยงโชคก็ขอให้โชคดีกันถ้วนหน้าจ้า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง