4 ราศี ปลายปี 2562 ดวงเฮงมากขึ้น ฟ้าเป็นใจจะมีโชคเรื่องการงานการเงิน

ดูดวง
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562
4 ราศี ปลายปี 2562 ดวงเฮงมากขึ้น ฟ้าเป็นใจจะมีโชคเรื่องการงานการเงิน

เมี่อวันที่ 27กันยายน 2562 เพจเฟสบุ๊ค หมอเค้ก Magic designsได้เผยคำทำนายดวง ชะตาของ 4 ลัคนาราศีนี้  นับตั้งแต่ปลายปีพ.ศ. 2562 เป็นต้นไปดวงชะตาของ 4 ลัคนาราศีนี้  จะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่‼️  จากที่ใช้ชีวิตเดิมๆเหนื่อยๆมาตลอดสองปีเต็ม  เหมือนจะดีแต่ก็ไม่ถึงที่สุดเหมือนจะไม่สะดุด  แต่ก็มีเหตุให้หยุดกลางคัน

ความรักก็ไม่ค่อยลงตัวเกิดเรื่องเกิดราวสารพัดทำให้ปวดหัวเหมือนจะมีความสุขแต่ก็ยังมีความทุกข์มาปะปนให้รู้สึกเกิดความเบื่อหน่ายในชีวิตแต่ต่อจากนี้ไปดวงชะตาจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น  คนโสดจะพบคนถูกใจ คนที่ใช่จะยังอยู่เป็นคู่เราไม่ค่อยหนักใจเรื่องรักแล้ว Happy ขึ้น  ใครที่ทำให้ทุกข์ใจก็รีบปล่อยเพราะคนที่ทำให้เรามีความสุขเค้ารอเราอยู่


ดวงเฮงมากขึ้นจะทำธุรกิจอะไรฟ้าก็เป็นใจโชคชะตาของ4ลัคนาราศีนี้แต่โชคลาภลอยไม่ค่อยมีเหมือนเดิมจะมีโชคเรื่องการงานการเงินมากกว่าครับ   ตั้งแต่เป็นหมอดูมา4ราศีนี้มีแต่เรื่องน่าอัศจรรย์เรื่องตลกดวงชะตาพลิกผันได้ตลอดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย


ดีก็ดีที่สุดร้ายก็ร้ายแบบเสียของรักนี่แหละครับสิ่งที่เกิดขึ้น  จากนี้ไปก็ใช้ชีวิตให้ระมัดระวังขึ้นอย่ายุ่งวุ่นวายกับมนุษย์มากเพราะสิ่งที่ทำให้4ราศีนี้เสียใจเสียความรู้สึกเสียเงินเสียทองเพราะเราให้ใจคนอื่นมากเกินไป

เรื่องการทำบุญทำทำบุญกันมากอยู่แล้วแต่ให้ปรับเปลี่ยนจากการทำบุญกับคนที่ร้ายๆไปทำบุญกับอย่างอื่นหรือทำกับคนยากไร้ดีกว่า เราจะได้ไม่ต้องคิดมากและหนักประสาทของเราครับ  #หมอเค้ก


เรื่องที่เกี่ยวข้อง