ย้อนผลงานในวงการบันเทิง ของ ไอ้อุ่น รัชเดช หนุ่มพริตตี้บอยหิ้วร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562
ย้อนผลงานในวงการบันเทิง ของ ไอ้อุ่น รัชเดช หนุ่มพริตตี้บอยหิ้วร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

กลายเป็นข่าวช็อคสะเทือนไปทั้งวงการพริตตี้ จากกรณีการเสียชีวิตของพริตตี้สาว “ลัลลาเบล” หรือ “ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์” อายุ 25 ปี ทำงานเป็นพริตตี้ นางแบบ และเอนเตอร์เทนเนอร์ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 62 ลัลลาเบลได้รับ “งานเอน” ที่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง ด้วยค่าจ้าง 3,500 บาท เวลาเลิกงานคือ 17.30 น.

โดย “ลัลลาเบล” ได้บอกให้แฟนหนุ่ม “นายณัฐนัย” อายุ 31 ปี ทราบตามปกติ อธิบายก่อนว่า “งานเอน”คืองานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าต่าง ๆ เช่น “ชงเหล้า”, “ดื่มเหล้า-ทานข้าวเป็นเพื่อน” ร่วมงานปาร์ตี้สังสรรค์ สร้างสีสันในงาน

ในวันเดียวกัน “ลัลลาเบล”ได้นัดกับ “กิตติศักดิ์” อายุ 31 ปี ซึ่งสนิทสนมกับ”ลัลลาเบล”และครอบครัว นับถือกันเป็นพี่ชายน้องสาว ว่าวันนี้หลังเลิกงานจะไปทานอาหารเย็นด้วยกัน โดยติดต่อกันครั้งสุดท้ายในเวลา 14.00 น. หลังจากนั้นก็ติดต่อ”ลัลลาเบล”ไม่ได้อีก ต่อมาเวลา 18.02 น. ณ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบุคคโล กล้องวงจรปิดปรากฏภาพของชายหนุ่มคนหนึ่ง ขับรถมาจอดที่ลานจอดรถแล้วประคอง”ลัลลาเบล”ลงจากรถเข้าไปในลิฟต์ และพาไปที่ห้องซึ่งอยู่ชั้น 6

 

ชายหนุ่มคนดังกล่าวคือ “รัชเดช” อายุ 25 ปี เป็นนายแบบ พริตตี้บอย (พริตตี้ผู้ชาย) เทรนเนอร์ฟิตเนส ตัวประกอบหนังและละครมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งพักอยู่ที่คอนโดนี้ ในช่วงเวลาเดียวกัน “กิตติศักดิ์”ซึ่งติดต่อ”ลัลลาเบล”ไม่ได้ ก็ขับรถไปตามที่สถานที่จัดงาน และได้ติดต่อโมเดลลิ่งให้ช่วยติดตามให้ แต่โมเดลลิ่งบอกว่า”ลัลลาเบล”นอนอยู่

 

จากนั้น เวลา 01.37 น. กล้องวงจรปิดของคอนโดแสดงให้เห็นนาทีที่รัชเดชหิ้วปีกลัลลาเบลมาในลิฟท์ แล้ววาง”ลัลลาเบล”ให้นั่งลงกับพื้นในลักษณะหลังพิงผนังลิฟท์ ก่อนจะหันมาสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองในกระจก พอลิฟท์เปิดก็หิ้วปีกไปวางไว้ที่โซฟา จากนั้นรัชเดชโทรบอก”กิตติศักดิ์”ว่า ตนแบก”ลัลลาเบล”มาไว้ที่โซฟาชั้นล่างแล้ว แต่เมื่อ”กิตติศักดิ์”ไปถึงก็พบว่า”ลัลลาเบล”เสียชีวิตแล้ว


งานนี้เราจะพาไปย้อนดูผลงานในวงการบันเทิงของ “อุ่น รัชเดช” พริตตี้บอย ที่งานนี้นอกจากจะเป็นตัวแสดงประกอบละครดังหลายๆเรื่องแล้ว เขายังถ่ายโฆษณา และเอ็มวี มากมาย รวมไปถึงเคยมีชื่อเป็นนักแสดงสมทบ ซีรีส์เรื่อง Hipster or Loser “ฮิพสเตอร์ ออร์ ลูเซอร์” (ตอนที่ 3) ที่ออกอากาศทางไลน์ทีวีอีกด้วย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง