เปิดโฉมหน้า เอ๋ พัชรี นางสาวไทยปี 43 อดีตคนรักเก่าของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก่อนปิดฉากรักแบบจบไม่สวย!

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562
เปิดโฉมหน้า เอ๋ พัชรี นางสาวไทยปี 43 อดีตคนรักเก่าของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก่อนปิดฉากรักแบบจบไม่สวย!

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หรือ ท็อป อีกทั้ง บิณฑ์ ยังมีน้องชายฝาแฝดซึ่งเป็นนักแสดงด้วยเหมือนกัน คือ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์

 

เเละในทางสังคม ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นดาราที่ช่วยเหลือสังคม โดยทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูมานานกว่า 20 ปี โดยไม่ได้รับค่าตอบแทน จนได้รับฉายาว่า พระเอกนักบุญ

 

เเละล่าสุด หนุ่มบิณฑ์ ก็กลับมาถูกพุดถึงในโลกโซเชียลอีกครั้งเมื่อเขานั้น ได้เปิดบัญชีเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วมจังหวัดอุบลฯ ที่โดนผลกระทบอย่างหนักจนขณะนี้มียอดบริจาคทะลุกว่า 231 ล้านบาทเลยทีเดียว

 


เเละในด้านชีวิตส่วนตัว ที่ไม่มีใครคิดว่าหน้าตาดี เป็นถึงระดับพระเอก แต่กลับมีความรักที่ไม่สมหวังเลยสักครั้ง ด้วยเพราะเคยถูกหมอดูชี้ดวงชะตาไว้ว่า เค้ามีดวงเกษตร คือเป็นดวงสาธารณะ ไม่สามารถอยู่กินกับใครได้ ไม่ปฏิเสธที่ผ่านมาใช้วิธีซื้อกินชั่วคราวเสร็จแล้วกลับบ้านมาตลอด เปรียบเทียบว่าถ้าเป็นนักรบไปรบที่ไหนก็มีเมียที่นั่นแล้วก็ย้ายไปเรื่อยๆ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เกิดจากเพราะเป็นคนนิสัยขี้เบื่อ แต่เพราะมองว่าคนเราถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขก็ไม่รู้จะอยู่กันไปเพื่ออะไร

 

 

เเละวันนี้ทีมข่าวบันเทิงจะพาทุกท่าน มาย้อนชม โฉมหน้า สาวเอ๋ พัชรี รักษาวงศ์ อดีตคนรักเก่าของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย ปี 2543 ก่อนเลิกราแบบจบไม่สวย ซึ่ง สาวเอ๋ นั้นเคยเป็นนักแสดงในสังกัดของ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ในขณะนั้น หลังจบการประกวดนางสาวไทยไปแล้วเธอยังทำงานด้านพิธีกรในวงการบันเทิงอยู่พักนึง ก่อนผลงานค่อยๆเงียบหายไป งานนี้สาวเอ๋ จะสวยขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า!

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง