เปิดภาพล่าสุด ปุ๊กกี้ ในชุดนักโทษ โทรมแทบจำไม่ได้

ข่าว
โดย ชาคริตส์ คงหาญ วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562
เปิดภาพล่าสุด ปุ๊กกี้ ในชุดนักโทษ โทรมแทบจำไม่ได้

วันนี้ (17 ก.ย.) เมื่อเวลา  08.30  น. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะเบิกตัว นางสาว ปริศนา พรายแสง หรือ "พริสซิลลา จิวเมล"ลี่ หรือ "ปุ๊กกี้" อายุ 40 ปี อดีตนักร้องสาวชื่อดัง   จากทัณฑสถานหญิงกลาง เรือนจำพิเศษกรุงเทพ และเบิดตัว  นายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน  และ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปีสามีปุ๊กกี้ จากสถานบำบัดเรือนจำพิเศษกรุงเทพมายังศาลอาญา 
 

รวมทั้งจำเลย 2 สามีภรรยาที่ได้รับการประกันตัว ได้เดินทางมาศาล หลังศาลนัดสอบคำให้การในคดีที่อัยการสำนักงานคดียาเสพติด 10 ยื่นฟ้อง นางสาวปริศนา หรือ พริสซิลลา หรือ ปุ๊กกี้ จิวเมลลี่ อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง กับพวก รวม 5 คน ในความผิดฐาน "ร่วมกันค้ายาเสพติด ประเภทเคตามีน ยึดของกลางกว่า 4.9 กิโลกรัม ที่ ห้องเวรชี้ (ห้องควบคุมตัว) ชั้น 1 ศาลอาญา ในเวลา 10.30 น.
 


เมื่อถึงเวลาศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยทั้งห้า ฟังจนเข้าใจแล้ว สอบถามว่า จะให้การรับสารภาพหรือปฏิเสธ  ปรากฏว่า นายหงเจิ้ง อี้ จำเลยที่ 1 เพียงคนเดียวเท่านั้น ให้การรับสารภาพเฉพาะข้อหามียาเสพติดคีตามีนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนข้อหาอื่นให้การปฏิเสธ ขณะที่จำเลยอื่น ๆ อีก 4 คน ลำดับที่ 2-5  ขอให้การปฏิเสธ ต่อสู้คดีในทุกข้อกล่าวหา  ศาลจึงนัดตรวจพยานหลักฐานในคดีวันที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 09.00 น.

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง