เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร สู้เพื่อครอบครัว ขายของออนไลน์เพื่อหาเงินรักษาอาการ โรคตุ่มน้ำพอง

บันเทิง
โดย ปัฐพงษ์ สถาวรสมิต วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร สู้เพื่อครอบครัว ขายของออนไลน์เพื่อหาเงินรักษาอาการ โรคตุ่มน้ำพอง

อาการดีขึ้นตามลำดับสำหรับ นักแสดงชื่อดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ที่อยู่ระหว่างการรักษาอาการป่วย โรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่มียาตัวที่ไปแก้ไขต้นเหตุของโรค แต่ปัจจุบันมีแล้วแต่ค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างสูงเข็มละ 58,000 บาท โดยต้องฉีดวันละ 2 เข็ม ซึ่งเหล่าบรรดาเพื่อนฝูงต่างพากันเป็นห่วง และแวะเวียนมาเยี่ยมอย่างไม่ขาดสาย

นอกจากนี้กลุ่มๆ เพื่อนนักแสดง นักร้องในวงการน้ำใจมาเต็มได้เตรียมจัด คอนเสิร์ตเพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน  คอนเสิร์ตหารายได้เพื่อช่วยเหลือ เมฆ-วินัย ไกรบุตร และ เป้า ปรปักษ์ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.  ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

 

ด้านภรรยาสาว เอ๋-อรชัญญาช์ ไกรบุตร ในระหว่างที่ เมฆ-วินัย ไกรบุตร เข้าโรงพยาบาลและต้องรักษาตัวอีก 3 เดือน ทำให้ไม่มีรายได้จากการแสดงและทำงาน ตอนนี้ เอ๋-อรชัญญาช์ ไกรบุตร ได้หารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว     


ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง