โจรใต้วางระเบิดทหารพรานบาเจาะ เจ็บหลายราย

ข่าว
โดย นายลัทธภพ แก้วโย วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
โจรใต้วางระเบิดทหารพรานบาเจาะ เจ็บหลายราย

ในเพจ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วน!! ผกร.ระเบิดทหารบาดเจ็บ 3 นาย รายงานเหตุเบื้องต้นเหตุ 511เมื่อ 170800 ก.ค.62 สภ.บาเจาะ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิด

 

จนท.ทหารชุดร้อย ทพ.นย.5 ฉก.ทพ.นย.ทร.บริเวณ ถนนสาย 42 หน้า ร.ร.เจริญวิทย์ ม.7 ต.บุโล๊ะสาวอ อ.บาเจาะ จว.นราธิวาส เบื้องต้น จนท.ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 3 นาย ทราบชื่อ

1.อส.ทพ.ประเสริฐ เมืองขุนทด
2.อส.ทพ.สมเกีรติ มณเทียนทอง
3.อส.ทพ.พิเภา เสาพูน

 

 

 


ถูกนำตัวส่ง รพ.บาเจาะรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ เหตุเกิดบริเวณ ถนนสาย 42 หน้า ร.ร.เจริญวิทย์ ม.7 ต.บุโละสาวอ อ.บาเจาะ จว.นราธิวาส

 

 

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พ.จ.ท. ชัยสิทธิ์ สมบูรณ์ หน.ชุด ได้นำกำลังพล จำนวน 1 ชุดปฏิบัติการณ์ ขึ้นรถยนต์กระบะออกจากฐาน ซึ่งตั้งอยู่ภายในสำนักงานการประปาส่วนภูมิภาค อ.บาเจาะ แล้วนำเจ้าหน้าที่ทหารลงจากรถ เพื่อเดินเท้าลาดตระเวนตรวจสอบความเรียบร้อยเส้นทาง ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน แฝงตัวอยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุ ได้ใช้วิทยุสื่อสารจุดชนวนระเบิดที่นำไปวางไว้ใต้เพิงจำหน่ายสินค้าของชาวบ้าน และได้เกิดระเบิดขึ้นในขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 นาย เดินผ่านจนร่างเจ้าหน้าที่ทั้ง 3 นาย ต่างพากันกระเด็นไปคนละทิศละทางและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง