หญิงผู้แต่งงานกับผี แต่ต้องขอเลิก เพราะ ถูกผีขู่เอาชีวิต

ข่าว
โดย ปิยะนัย เกตุทอง วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
หญิงผู้แต่งงานกับผี แต่ต้องขอเลิก เพราะ ถูกผีขู่เอาชีวิต

เมื่อประมาณต้นปี 2018 ที่ผ่านมา ได้มีข่าวสุดดัง เมื่อมีหญิงคนหนึ่งชื่อ Amanda Teague อายุวัย 45 ปี จากไอร์แลนด์เหนือ ได้ประกาศแต่งงานกับ "วิญญาณโจรสลัด" โดยเธอเรียกวิญญาณตนนั้นว่า Jack ที่เธอเชื่อว่าได้เสียชีวิตไปเมื่อ ศตวรรษที่ 18

โดยหลังจากที่เธอแต่งงานกับ jack ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ สุภาพกายองเธอเริ่มย่ำแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อผ่านไปได้ 5 เดือน สุภาพร่างกายของเธอยิ่งแย่ลงเข้าไปใหญ่ โดย  Amanda Teague ได้บอกกับคนข้างเคียงว่า หลังจากแต่งงานกับ Jack นั่นเองที่ทำให้สุภาพองเธอย่ำแย่ลงทุกวันๆ

 

 

โดยคนรอบ้าวเธอเริ่มเป็นห่วง เพราะ Amanda Teague พูดเสมอว่า เข้ากังวลความสัมพันธ์ ของเธอ กับ วิญญาณคู่รักพอสมควร แต่คิดเสมอว่า วิญญาณ Jack คงไม่ทำร้ายเธออย่างแน่นอน

จนมาถึงจุดแตกหัก เมื่อสุนัขตัวโปรดของ Amanda Teague ได้เสียชีวิตลงกระทันหัน และสุขภาพของเธอก็แย่ลงอย่างมาก

Amanda Teague จึงได้อเลิกความสัมพันธ์กับ Jack แล้วที่ทำให้เธอประหลาดใจคือ ร่างกายและสุขภาพของเธอเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ

 

 


แต่อยู่ๆวันหนึ่งสุขภาพของเธอเกิดทรุดหนัก จนต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และต้องเข้ารับการผ่าตัดตอนนั้นเองจึงจำเป็นต้องถอดแหวนแต่งงานออก

และเมื่อถอดออกสุขภาพของเธอก็ดีขึ้นทันตา Amanda Teague จึงรู้ได้ทันทีว่าการถอดแหวนออก คือการตัดการเชื่อมโยงระหว่างเธอกับ Jack ที่เธอเชื่อเสมอว่า Jack คอยขโมยพลังจากเธอ

หลังจากที่ผ่านตัด สุภาพเธอได้แข็งแรงขึ้นตามลำดับ แต่ปรากฎว่าเธอได้เล่าให้เพื่อนสนิทฟังว่า Jack จะฆ่าเธอ จะเอาเธอไปอยู่ด้วย สุดท้ายนี้ Amanda ก็ได้เข้ารับพิธีไล่เมื่อเดือนธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นเธอเผยว่าเธอมีความสุขดี ทั้งนี้สุขภาพของเธอก็ดีขึ้นอย่างมากอีกด้วย

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง