น้องนาฬิกา รู้งานรับส่งมุกกับ ตาหม่ำ อย่างน่ารัก

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562
น้องนาฬิกา รู้งานรับส่งมุกกับ ตาหม่ำ อย่างน่ารัก

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา โด่งดังมาจากการแสดงตลกจาก แก๊งสามช่า และเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั้งในและนอกประเทศ
 

 

 

ในด้านชีวิตครอบครัว หม่ำสมรสกับ มด เอ็นดู วงศ์คำเหลา หลังใช้ชีวิตคู่มาถึง 22 ปี ก็เพิ่งจะได้จัดงานแต่งงานด้วยกันโดยที่ ปัญญา นิรันดร์กุล เป็นผู้จัดให้ในฐานะลูกน้องที่ร่วมงานกันมานาน และมีบุตรด้วยกัน 2 คน คือ เอ็ม บุษราคัม วงศ์คำเหลา และ มิกซ์ เพทาย วงศ์คำเหลา

 

 

 

ปัจจุบันลูกสาวคนโต อย่าง สาวเอ็ม ได้แต่งงานกับ กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ และมีลูกสาววัยกำลังน่ารักด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องนาฬิกา เรียกได้ว่า น้องนาฬิกา ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักทำเอาบรรดาแฟนคลับของ ตาหม่ำ เทใจไปให้แบบเต็มๆ

 

 

น้องนาฬิกา รู้งานรับส่งมุกกับ ตาหม่ำ อย่างน่ารัก

ล่าสุดทางด้าน สาวเอ็ม ได้พา น้องนาฬิกา ไปหา ตาหม่ำ ที่บ้าน และต้องบอกเลยว่านับวัน น้องนาฬิกา ก็ยิ่งฉายแววความตลกออกมาให้ได้เห็น อย่างเช่นคลิปล่าสุด ขณะที่ น้องนาฬิกา กำลังเล่นอยู่กับ ตาหม่ำ โดยหยิบรองเท้ามาให้ ตาหม่ำ ทางด้าน ตาหม่ำ จึงนำมาเป็นโทรศัพท์พร้อมกับยื่นให้ น้องนาฬิกา คุย หลังจากที่หยิบมา น้องนาฬิกา ก็ได้นำรองเท้ามาแนบไว้ที่หูตาม ตาหม่ำ ทำเอา แม่เอ็ม ที่ถ่ายคลิปอยู่ถึงกับลั่นออกมาว่า ได้หรอลูก พร้อมกับขำลั่น โดยทางด้าน แม่เอ็ม ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ปล่อยหลานไว้กับตาไม่ได้จริงๆ ตาชง หลานตบมุกให้นะเออ 555 

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง