น้องมะลิ โชว์แดนซ์จัดเต็ม จน มิ้นต์ ชาลิดา ขอให้สอนบ้าง

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562
น้องมะลิ โชว์แดนซ์จัดเต็ม จน มิ้นต์ ชาลิดา ขอให้สอนบ้าง

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

น้องมะลิ โชว์แดนซ์จัดเต็ม จน มิ้นต์ ชาลิดา ขอให้สอนบ้าง

ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องมะลิ หลังได้ส่งไปเรียนเต้นและเรียกได้ว่าพัฒนาการทางด้านการเต้นของ น้องมะลิ นั้นก้าวกระโดดขึ้นมากๆ เพราะทั้งลีลาและท่าทางนั้นต้องบอกเลยว่าเป๊ะสุดๆ งานนี้ทำเอานางเอกสาวสวยอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า มะลิสอนน้ามิ้นต์หน่อย จะเป๊ะขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย 

 

 

 

 

ขอบคุณ vanda29


เรื่องที่เกี่ยวข้อง