น้องเรซซิ่ง แอบชม ลุงบอย ว่าหล่อมาก หลังได้เจอกัน

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562
น้องเรซซิ่ง แอบชม ลุงบอย ว่าหล่อมาก หลังได้เจอกัน

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อสำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับเทใจไปให้เต็มๆ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง

 

 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ จะเหลือไว้เพียงหน้าที่ของความเป็น พ่อ และ แม่ เท่านั้นแต่ก็ยังคงนัดเจอกันและให้ น้องเรซซิ่ง ได้ใช้ชีวิตอยู่ทั้งกับ หนุ่มเบนซ์ และ สาวแพท ซึ่งทางด้าน น้องเรซซิ่ง เองก็สามารถปรับตัวได้และเข้าได้กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

 

โดยปัจจุบัน น้องเรซซิ่ง โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกไม่นานก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว แต่ตอนนี้ สาวแพท ยังคงพา น้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วย เนื่องจากถ้าเห็นลูกอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกอุ่นใจกว่า

 

 


 

 

น้องเรซซิ่ง แอบชม ลุงบอย ว่าหล่อมาก หลังได้เจอกัน


ล่าสุดทางด้าน น้องเรซซิ่ง ได้ตาม แม่แพท ไปทำงานด้วย งานนี้เลยได้มีโอกาสเจอกับพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการที่ สาวแพท เป็นพิธีกรอยู่ งานนี้ต้องบอกเลยว่า ลุงบอย นั้นออกอาการหลง น้องเรซซิ่ง แบบสุดๆ อีกทั้งทางด้าน น้องเรซซิ่ง ก็ดูจะติด ลุงบอย เอามากๆเลยทีเดียว จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง