มิค เบนซ์ พาลูกสาวทั้งคู่ ไปหาคุณปู่คุณย่า ที่หัวหิน

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562
มิค เบนซ์  พาลูกสาวทั้งคู่ ไปหาคุณปู่คุณย่า ที่หัวหิน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดี สำหรับ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา และ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ที่มีโซ่ทองคล้องใจที่น่ารักอย่าง น้องปริม และล่าสุดแม่เบนซ์ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 หลังคลอด น้องปราง เป็นที่เรียบร้อย ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่สาวน้อยลืมตาดูโลก พี่สาวที่แสนน่ารักไม่มีห่างเลย อยู่เคียงข้างคอยอุ้มและดูแล น้องปราง ตลอด เช่นเดียวกับคุณแม่เบนซ์ที่คอยกอดและหอมอยู่ตลอดเวลา เป็นภาพที่เห็นแล้วน่ารักมากจริงๆ

 

 

และเมื่อไม่นาน แม่เบนซ์ พรชิตา ได้ออกมาปรากฏตัวในงาน เปิดร้านอาหารแห่งหนึ่งด้วยลุคสวยหวานตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โดยแม่เบนซ์เผยว่า ตอนนี้น้ำหนักของเธอลดลงไปกว่า 23 กิโลกรัมแล้ว และก็ตั้งใจว่าอยากจะลดลงอีกเรื่อยๆ ให้น้ำหนักตัวอยู่ที่ 55-57 กิโลกรัม ส่วนเคล็ดลับจริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก นอกจากการควบคุมอาหารและดูแลลูกสาวทั้งสองคน น้องปริม กับ น้องปราง ก็เท่านั้นเอง

 

 


เเละล่าสุด สาวเบนซ์ พรชิตา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง เเละสามี หนุ่มมิค ได้พาลูกสาวทั้ง 2 น้องปริม น้องปราง ไปพักผ่อนตากอากาศ เเละไปหาคุณปู่คุณย่า ที่หัวหิน หลังไม่ได้เจอกันนาน บอกเลยว่างานนี้ สาวเบนซ์ แอบนอยนิดๆ เพราะลูกสาวทั้ง 2 ติดคุณปู่คุณย่ามากเลยทีเดียว 

 

 

อีกทั้ง แม่เบนซ์ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า มาหาคุณปู่คุณย่าที่หัวหิน​ พ่อกับแม่ก็ตกกระป๋องซิคะ ชุดพี่กับน้องน่ารักมากกก​ 

 

 

 

มิค เบนซ์  พาลูกสาวทั้งคู่ ไปหาคุณปู่คุณย่า ที่หัวหิน

 

 

ขอบคุณ mickbaromvudh


เรื่องที่เกี่ยวข้อง