2 ราศี ระวังความรักจืดจาง

ดูดวง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562
2 ราศี ระวังความรักจืดจาง

ต้องบอกเลยว่าคนเราทุกคนล้วนแต่มีดวงชะตาเป็นของตัวเอง แต่มันก็มีเปลี่ยนไปกันบ้างตามแต่เรากำหนด แต่ทว่าดวงชะตาบางอย่างฟ้าก็ได้ลิขิตมาให้เราแล้วจะเปลี่ยนยังไงก็คงไม่ได้ โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกันว่า 2 ราศีใดที่ต้องระวังความรักจืดจาง 

 

ราศีสิงห์ 

เดือนมิถุนายน ต้นฤดูฝนที่อากาศกำลังปรวนแปร จะส่งผลทำให้ความคิด จิตใจของชาวราศีสิงห์แปรเปลี่ยน เมื่อดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จากวันที่ 15 มิถุนายน จะโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิด การใช้สติปัญญา ร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีมิถุน ธาตุลม ที่อาจทำให้ความคิด สติปัญญาของชาวราศีสิงห์ รวนเร เปลี่ยนแปลงตามกระแส จนหาจุดยืนที่มั่นคง แน่วแน่ไม่ได้ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ควรระวัง ความสุขจากการทำงาน นับเงิน ความสนุกที่ได้คุยกับมิตรสหาย ติดการแชท เกม สื่อออนไลน์ มากกว่าที่จะใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครอง ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้รักจาง ห่างเหินจนห่างหายได้ในวันหนึ่ง

สำหรับคนโสด หากต้องการแค่รักกุ๊กกิ๊ก ที่ไม่มีคำมั่นสัญญาใดๆ จากการทำงานร่วมกันหรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่ทำให้หายเหงาใจ

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1, 8-10, 17-18, 23-24, 27 

 


ราศีกันย์ 

เดือนมิถุนายน เดือนแห่งรักมั่น สัญญาใจ แม้กายจะอยู่ห่าง เมื่อดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองยังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีพิจิก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาและดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้าแห่งอารมณ์ และ ราหู เงามัวหม่นที่อาจมาบดบังสายตาที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด นั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า

ในเดือนนี้ ความสุขจากความรัก หรือ การได้พบรัก เจอคนที่ถูกใจสำหรับคนโสด ก็มีโอกาสเกิดขึ้นจากการท่องเที่ยวทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา แต่หากชาวราศีกันย์หมกมุ่น คลั่งไคล้กับงาน และเงินมากกว่าเขา/เธอของคุณ ก็มีโอกาสทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง รอวันที่จะเดินกันคนละเส้นทาง

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ คือ 2-4, 10-12, 14-16, 20-21, 23-24 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง