พี่สายฟ้า หลังได้เจอ ป้าหน่อย บุษกร เป็นครั้งแรก

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562
พี่สายฟ้า หลังได้เจอ ป้าหน่อย บุษกร เป็นครั้งแรก

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น น้องสายฟ้า พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งอายุไม่เท่าไหร่ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ จะพาลูกแฝดไปไหน ก็มักจะมีคนเข้ามาเล่นด้วยเสมอ

 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวชมพู่ นั้นจะเป็นถึงซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศ แต่วิธีการเลี้ยงลูกของ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต นั้นต้องบอกว่าเรียบง่ายสุดๆ ไม่หวือหวา ทำเอาได้ใจแฟนคลับไปแบบเต็มๆ อีกทั้ง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ยังน่ารักและสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆเลยทีเดียว

 

 

พี่สายฟ้า หลังได้เจอ ป้าหน่อย บุษกร เป็นครั้งแรก

ล่าสุดทางด้าน น้องสายฟ้า ได้มีโอกาสเจอกับนักแสดงรุ่นใหญ่ หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ งานนี้ ป้าหน่อย  จึงได้เข้ามาขอถ่ายรูปกับ น้องสายฟ้า ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องสายฟ้า นั้นน่ารักสุดๆ แม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกแต่ไม่มีท่าทางกลัวเลยแต่อย่างใด อีกทั้งยังยิ้มแย้มแจ่มใส เรียกได้ว่าน่ารักมากๆเลยทีเดียว ทำเอา ป้าหน่อย นั้นออกอาการหลงสุดๆ จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง