มังกร กุมภ์ มีน ดิ้นรนอีกนิด พิชิตชีวิตเศรษฐี

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ราศีมังกร คนรอบข้างสร้างความวุ่นวาย ความผิดพลาดในอดีตถูกขุดคุ้ย ดูดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 

สำหรับราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มค.-12 กพ. . จะได้จบปัญหาบางอย่างที่เรื้อรังมานาน อึดอัดเบื่อหน่ายกับความขัดแย้งที่ไม่ลงรอยกันของกลุ่มคน คุณควรเพ่งความสนใจไปในงาน เพื่อลุกขึ้นมาจัดการบริหาร หรือหาตัวช่วยที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือเปิดใจปรึกษาผู้ใหญ่ที่ชำนาญดู มีคนช่วยเข้ามาคลี่คลายปัญหาให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางทีอาจจะได้ความรู้ใหม่ๆ ได้เข้าไปฝึกอบรมคอร์สต่างๆ บทความหรือหนังสือธรรมะ และการสวดมนต์จะช่วยคุณได้ รับมือให้ถูกต้องตามกฎกติกา หลักการและหลักศีลธรรม

ราศีกุมภ์ ค่อยๆลองผิดลองถูก แล้วจะได้พบผู้ช่วยคนสำคัญ

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-16มิย. 62 / สำหรับราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กพ.-13 มีค.  มีแรงกายและแรงใจพร้อม มุ่งมั่นทำงานด้วยความรู้สึกดีๆ เต็มเปี่ยม แม้ไม่เห็นผลตอนนี้แต่อนาคตดีแน่นอน เพียงแต่ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปก่อนกับงานใหม่ๆ ให้มากพอ เพราะวันนี้ชื่อเสียงและการเป็นที่รู้จักอาจจะยังน้อย ให้ผลักดันทำไปก่อน เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ให้ใช้ตามศักยภาพที่จำกัดไปก่อน เพราะยังไม่มีทุนมากพอ เงินต้องใช้ไปกับอย่างอื่นอีกมาก จะทำอะไรเลยอึดอัดอยู่บ้างตรงที่เราต้องทำในกรอบ หรือเงื่อนไขที่จำกัดเรามากเกินไป ให้อดทนทำไปก่อนแล้วจะเจอบุคคลสำคัญที่ช่วยผลักดันงานเราได้

มีน

ราศีมีน พบจุดเปลี่ยนของชีวิต ควบคุมใจตัวเองดีๆ อย่าหาเรื่องพัวพันกับรักซ้อน

ดูดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 / สำหรับราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีค.-12 เมย. เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ชอบใจ อยู่ในสภาวะที่เลือกไม่ได้เลือกไม่ถูก อาจจะต้องเลือกสิ่งที่ไม่ชอบใจขึ้นมาทำไปก่อน คุณอาจจะมีงานอดิเรกที่คุณรักชอบ คุณจะทำมันได้ดี ด้วยใจรัก จนมันทำให้เกิดรายได้เล็กๆ ขึ้นแบบที่คุณภูมิใจ หากใครกลัวการเปลี่ยนงาน และยังไม่กล้าเสี่ยงให้แก้เคล็ดด้วยการเปลี่ยนสถานที่ทำงานชั่วคราวไปก่อน หรือพักจากงานแล้วไปเที่ยวบ้าง ฟื้นฟูกำลังใจให้ตนเอง เรื่องความรักไม่ค่อยดี เพราะเข้าไปพัวพันกับเรื่องรักซ้อน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง