ตุลย์ พิจิก ธนู ราศีไหนจะได้บ้านได้รถสมใจปรารถนา

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562

 

ราศีตุลย์ คนใกล้ตัวนำโชคลาภมาให้ 

ดูดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 / สำหรับราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตค.-15 พย. การงาน- อยากเป็นอิสระทางการเงิน แม้ว่าจะไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่มีอาการอึดอัดคับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก คุณวางแผนการณ์ลับๆ อยู่ในใจ แต่เรื่องที่วางแผนไว้จะยังไม่ประสบผลสำเร็จง่ายๆ ในตอนต้นเดือนนี้ คุณรู้สึกว่ามีคนยื่นข้อเสนอที่คุณไม่พอใจและเลือกไม่ได้ เป็นคนมีความสามารตถพิเศษโดดเด่นที่สามารถโชว์ได้แต่ได้รับงานที่ไม่สอดคล้องกับความสามารถของคุณ ใครวางแผนจะออกจากงานให้ยั้งไว้ไปตอนสิ้นเดือน มิย.ไปแล้ว จะเหมาะกว่า

พิจิก

ราศีพิจิก -บุญกุศลจะตอบแทนให้ได้ดี สวรรค์เปิดโอกาสให้ได้งานใหม่ๆ 

ดูดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 / / สำหรับราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พย.-15 ธค. การงาน – เป็นช่วงเวลลาของการต่อสู้กัน ระหว่างความโลภในจิตใจ และคุณธรรม อย่างไรก็ตามมีเกณฑ์เป็นไปได้สูงที่คุณจะยับยั้งชั่งใจได้สำเร็จ กำลังจะได้เรี่มกิจการใหม่ๆ ด้วยเส้นสายความสัมพันธ์ที่ดี เพียงแค่เอ่ยปากพูดคุยใช้วาทศิลป์ให้เป็น คุณก็จะได้โอกาสใหม่ๆ อย่างปาฏิหาริย์ เหมือนสวรรค์ส่งโอกาสหรือใครบางคนเข้ามาเพื่อจะนำทางคุณไปพบกับความสำเร็จ เตือนว่าอย่าบนบานเพราะอาจจะลืมแก้ 

ธนู

 

ราศีธนู อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อยมาก แต่จะได้เปลี่ยนบ้านเปลี่ยนรถ ดูดวงรายปักษ์ ระหว่าง1-15มิย. 62 

สำหรับราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธค.-13 มค. การงาน – ต้องเข้าไปวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญา หรือเรื่องทางกฎหมายที่ทำให้คุณวิตกมาก ต้องวิ่ใงเต้นตลอดสัปดาห์มิเช่นนั้นหากทำงานประเภททนายความหรือพนักงานบัญชี จะเข้าเกณฑ์ได้งานเข้ามามาก การที่เราอาสาทำให้ชาวบ้านก็เช่นกันทำให้เราเหนื่อยมาก ตึงเครียด อ่อนล้าทั้งร่างกายและจิตใจ แต่จงมีกำลังใจเพราะงานจะค่อยๆ ขยับขยายเติบโตไปเรื่อยๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง