ต่าย อรทัย ยืนยันความสัมพันธ์ ไผ่ พงศธร เป็นได้แค่คู่จิ้น

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ต่าย อรทัย ยืนยันความสัมพันธ์ ไผ่ พงศธร เป็นได้แค่คู่จิ้น

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวต่าย ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังตกเป็นข่าวกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ไผ่ พงศธร ว่าทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่หรือไม่ โดยงานนี้ทางด้าน สาวต่าย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้ว่า ไม่ได้ปลูกต้นรักกัน ไผ่เป็นคนน่ารัก ร่วมงานกันมานาน เป็นพี่น้องกัน ส่วนเรื่องที่แฟนคลับลุ้นก็ทราบ แต่อยากจะบอกว่าลุ้นไม่ขึ้นเพราะว่าเป็นพี่น้องกันมันคงเปลี่ยนไม่ได้ ส่วนตอนนี้ยังโสดสนิท

 

 


 

ขอบคุณ tai_orathai27


เรื่องที่เกี่ยวข้อง