กรกฎ สิงห์ กันย์ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง โชคลาภจะตามมา

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ได้งานใหม่ มีโชคลาภ ได้เลขเด็ด

 ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. / สำหรับราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กค. -16 สค. ความผิดพลาดเก่าๆ จากงานเก่าๆ จะถูกรื้อขึ้นมาตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง หรืออาจจะต้องรื้อขึ้นมาแก้ไข ปรับเปลี่ยน แต่ให้ระวังหากมีเรื่องเกี่ยวกับการทุจริต หรือความผิดที่ร้ายแรงอาจถูกเปิดโปงได้ ส่วนงานที่คนอื่นทำเสียหายไว้ เจ้านายจะให้รื้อขึ้นมาปรับปรุง และจะให้ความสนับสนุนคุณในเรื่องการงาน แต่ถ้านายผู้หญิงอาจไม่ดีต่อดวงชะตามากนัก

สิงห์

ราศีสิงห์ วุ่นวายกับปัญหางานใหม่ๆ อย่ากลัวคนอื่นเกลียดจนต้องเสียงาน

 

ดูดงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 /

สำหรับราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17สค.-16 กย. . การงาน- งานใหม่ๆ ที่ต้องลงไปดูแลรับผิดชอบ ยังไม่เติบโตเท่าที่ควร แต่ในงานนั้นก็มีงานที่คุณชำนาญ มีความสามารถจะทำมันได้อย่างดี เพียงแต่ในบางส่วนต้องเสริม เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ เพื่อให้งานสมบูรณ์แบบ มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ คุณอาจโดนเพื่อนร่วมงานเกลียดบ้าง ก็ให้ทำใจเพ่งความสนใจไปกับงานและความถูกต้องไว้ เรื่องความรัก ไม่หวานมากนัก เป็นช่วงเวลามองภาพรวมสนใจเกี่ยวกับสมาชิกในครอบครัวมากขึ้น


ราศีกันย์ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง ยิ่งเดินทางยิ่งได้ตังค์

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-15มิย. 62 / สำหรับราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17กย.-16 ตค. การงาน- มีการเริ่มต้นใหม่ อย่าไปกลัวการเปลี่ยนแปลง เดือนนี้อาจจะได้ยินข่าวร้าย ได้ไปร่วมงานศพ มีเรื่องตื่นเต้นเฉียดตายให้ได้ตื่นเต้น ให้แก้เคล็ดเกี่ยวกับการทำบุญด้วยการถวายยาให้พระภิกษุ หรือบริจาคให้สาธารณะกุศล เช่นบริจาคเลือดหรือเงินให้สภากาชาดไทย หรือ บริจาคโลงศพให้ศพไร้ญาติ ลางสังหรยณ์แรง ใครอยากเสี่ยงดวงก็ลองดูเบาๆได้บ้าง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง