น้องสายฟ้า หันไปบอกพี่เลี้ยงว่า อย่าอุ้ม แบบเสียงดังฟังชัด

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562
น้องสายฟ้า หันไปบอกพี่เลี้ยงว่า อย่าอุ้ม แบบเสียงดังฟังชัด

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น น้องสายฟ้า พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 


 

โดยต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ สาวชมพู่ มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ สายฟ้าพายุ อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ พ่อน็อต ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

น้องสายฟ้า หันไปบอกพี่เลี้ยงว่า อย่าอุ้ม แบบเสียงดังฟังชัด

ล่าสุดทางด้าน คุณย่าอุไรวรรณ หาญอุดมสุข แม่ของ หนุ่มน๊อต ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ กำลังเล่นของเล่นกันอย่างสนุกสนาน จู่ๆทางด้าน น้องสายฟ้า ก็หันไปพูดกับพี่เลี้ยงเสียงดังว่า อย่าอุ้ม หลังจากพี่เลี้ยงจะอุ้มขึ้นไปบนของเล่น งานนี้คงต้องบอกเลยว่า พี่สายฟ้า นั้นพูดได้หลายคำและสามารถบอกความต้องการได้แล้ว จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl


เรื่องที่เกี่ยวข้อง