แม่เอ้ก พาลูกชาย น้องดิน นั่งรถไฟฟ้าครั้งแรก

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร หลังจากที่ทั้งคู่ได้มีลูกชายอย่าง น้องดิน เข้ามาเติมเต็มทำให้ครอบครัวหงษ์มานพมีความอบอุ่นและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

 

แม่เอ้ก พาลูกชาย น้องดิน นั่งรถไฟฟ้าครั้งแรก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องดินกำลังโตเป็นหนุ่มแล้ว โตเร็วมากก และตอนนี้ก็กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว เพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องดิน หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของพ่อกัปตัน แม่เอ้ก ก็จะเห็นถึงพัฒนาการความน่ารักของน้องดินที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

 

และล่าสุด พ่อกัปตันและแม่เอ้ก ได้พา น้องดิน นั่งรถไฟฟ้าครั้งแรก ซึ่งจะเห็นได้ว่าน้องดินออกกอาการแฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียว โดยแม่เอ้ก ก็ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความว่า ระหว่างรอภาพของงานเมื่อวาน แวะมาดูแถวนี้ก่อนคร๊าบ มีคนแฮปปี้เพราะในที่สุดก็ได้นั่งรถไฟฟ้าแล้วครับปะป๊ามะม้าสัญญาไว้ว่าจะพาพี่ดินไปนั่งรถไฟฟ้าค่ะ พี่ดินเลยเรียกหาทั้งวันเลย (ps: เด็กน้อยโตไวจริงๆนะคะ ใจหายจังเลย)

 

แม่เอ้ก พาลูกชาย น้องดิน นั่งรถไฟฟ้าครั้งแรก

โดยหลังจากที่แม่เอ้กได้โพสต์ดังกล่าวไปก็แอบมีดราม่าเบาๆ เมื่อแฟนคลับเห็นในคลิปน้องดินยืนตลอด เลยเข้ามาคอมเมนต์ว่า น่ารักมาก ไม่มีใครลุกให้เด็ยเลยเหรอคะแม่เอ้ก  

 

 

งานนี้ก็ได้มีแฟนคลับได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ซึ่งก็เป็นผู้หญิงที่อยู่ข้างหลังน้องดิน ซึ่งเธอได้เผยว่า สวัสดีค่ะ เค้าเป็นคนเสื้อชมพูข้างหลังน้องดินค่ะ จะลุกให้น้องกับคุณเอ้กนั่งตั้งแต่ขึ้นมาแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าว่าเป็นคุณเอ้กกับน้องดินเลยด้วยซ้ำ หางตาเห็นว่าเป็นคุณแม่อุ้มเด็กขึ้นมาก็ก้มหน้าก้มตาเก็บของลงกระเป๋า ปากก็พลางพูดกับคุณเอ้กว่าคุณคะนั่งนี่ก็ได้ค่ะ ถึงจะเงยหน้าไปเห็นว่าเป็นคุณเอ้กกับน้องดิน แต่คุณเอ้กบอกไม่เป็นไรเลยคิดว่าน้องน่าจะอยากยืนเกาะเสาค่ะ น้องดินน่ารักมากกกกกกกกเลย น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ 

 

 

ที่มา eggbusakorn


เรื่องที่เกี่ยวข้อง