เมษ พฤษภ มิถุน ราศีไหนได้โชคจากคำพูด

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562

 

ราศีเมษ ได้โชคลาภ ของถูกใจ จากการเจรจา ดูดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 

สำหรับราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมย.-13 พค. เรื่องการงานและการเงิน จะมีการเจรจาต่อรอง ผู้ใหญ่สนับสนุนคุณมากขึ้นกว่าเก่า ได้ของถูกใจได้ของฟรี หรือได้โชคลาภถูกหวย ถูกรางวัล แต่กว่าจะได้มาต้องผ่านการต่อรองเจรจา ของดีจะได้มาจากคำพูด

 

พฤษภ

ราศีพฤษภ ช่วงเวลาพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บาดเจ็บกับความรัก

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62  /สำหรับราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พค.-13 มิย. การงาน-การงานถูกร้อยรัดไปด้วยเงื่อนไขต่างๆ ที่เราปฏิเสธไม่ได้ หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเสียเองทีตั้งเงื่อนไขผูกมัดคนอื่น เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจสูง ต้องเข้าไปบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นแรงผลักดันเสริมให้ตัวเอง

มิถุน

ราศีเมถุน ต้องช่วยเขา ทั้งที่เราก็เดือดร้อน แฟนจุกจิกจู้จี้

ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-15 มิย. 62 

สำหรับราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิย.-14กค. เดือนนี้มีแววว่าจะได้เดินทางไกลไปต่างแดน แต่ให้ระวังมีปัญหาติดขัดเกี่ยวกาบการเดินทาง เพราะเอกสาร วีซ่า หรือสเตทเม้นเป็นต้น คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และรถ จะติดขัดค้างคา แต่อย่างไรก็ ตามคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยปัญญา ด้วยการพุ่งเข้าชนยึดตามกฎหมายไว้ อย่าใช้วิธีหยิบยืมกู้หนี้นอกระบบเป็นอันขาด แผนการต่างๆ ติดขัดเพราะขาดทีมเวิร์คที่ดี คุณต้องเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยปัญหา ช่วยเขาจนเราเดือดร้อนซะเอง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง