บ้านคู่รักอารมณ์ดี แหม่ม สุริวิภา-บ๊อบบี้

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562
บ้านคู่รักอารมณ์ดี แหม่ม สุริวิภา-บ๊อบบี้

หากพูดถึงคู่รักคู่พิธีกรคงจะเป็นคู่ไหนไปไม่ได้นอกจากคู่ของ หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ นับเป็นคู่รักพิธีกรอารมณ์ดีอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงไทย ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานร่วม 20 ปี

 

ซึ่งคู่รักคู่นี้ขึ้นชื่อเรื่องความเฮฮาอารมณ์ดี อยู่ด้วยกันมีแต่เสียงหัวเราะ ซึ่งจริงๆ แล้วหนุ่มบ๊อบบี้ไม่ได้เป็นดาราแต่แรก แต่เพราะความน่ารักของหนุ่มบ๊อบบี้เวลาไปออกรายการกับพี่หนูแหม่ม ทำให้ได้ใจแฟนๆ ไปไม่น้อยหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มทำพิธีกรรายการร่วมกัน และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ทำพิธีกรรายการ MamBob Let’s Go ด้วยกันอีกด้วย จะเสนอเกี่ยวกับเรื่องกินเรื่องเที่ยว

 

 

และวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกคนไปส่องบ้านของหนูแหม่มและหนุ่มบ๊อบบี้กันค่ะ ปัจจุบันทั้งคู่อาศัยอยู่ในเรือนหอ เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ย่านรามอินทรา มาประมาณ 10 กว่าปีแล้ว และด้วยนิสัยของคุณสามีของพี่หนูแหม่มที่รักศิลปะ และการตกแต่ง ทำให้พี่หนูแหม่มยกตำแหน่งช่างประจำบ้าน และ หน้าที่การตกแต่งบ้านให้คุณสามีไปโดยปริยายเลย 

 


และถึงแม้จะอยู่บ้านหลังนี้มาร่วม 10 กว่าปีแล้วก็ตาม แต่สไตล์การตกแต่งภายในบ้านก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามความชอบของหนุ่มบ๊อบบี้เค้าล่ะเธอ ล่าสุดทั้งคู่ยังได้ นักกราฟฟิตี้ลูกครึ่งรัสเซีย - ฮ่องกง ฝีมือเยี่ยม อย่าง Pasha Wais มาตกแต่งกำแพงบ้านให้อย่างสวยงามอีกด้วย 

 

 

เรียกได้ว่าวิถีการตกแต่งเรือนหอของทั้งคู่ บ่งบอกได้ถึง ความสนุกสนาน รอยยิ้มของวัยเยาว์ที่ยังคงมีอยู่ในหัวใจของเจ้าของบ้านหลังนี้เป็นอย่างดี หรือนี่อาจะเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ทำให้ทั้งคู่ครองรักกันมาอย่างยืนยาว แบบรักเราไม่เก่าเลยก็เป็นได้ 

 

 

ที่มา mamsurivipa


เรื่องที่เกี่ยวข้อง