น้องมะลิ ยกมือไหว้รูป พ่อปอ เพื่อขออนุญาต ทำความสะอาด

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562
น้องมะลิ ยกมือไหว้รูป พ่อปอ เพื่อขออนุญาต ทำความสะอาด

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

น้องมะลิ ยกมือไหว้รูป พ่อปอ เพื่อขออนุญาต ทำความสะอาด

ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องมะลิ ขณะที่กำลังช่วยทำความสะอาดบ้าน ด้วยการปัดฝุ่นไปร้องเพลงไปด้วยอย่างอารมณ์ ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่า น้องมะลิ กำลังจะปัดฝุ่นที่รูปของ หนุ่มปอ โดยก่อนที่จะลงมือทำความสะอาด น้องมะลิ ได้พูดขึ้นมาว่า ขอโทษค่ะคุณพ่อ พร้อมกับยกมือไหว้ก่อนที่จะทำการปัด เช่นเดียวกับที่รูปของ สาวโบว์ น้องมะลิ ก็พูดขึ้นว่า ขอโทษค่ะคุณแม่ เรียกได้ว่าน่ารักมากๆเลยทีเดียว

 

 


หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารัก และมีมารยาทของ น้องมะลิ รวมถึงต่างเข้ามาชื่นชมในการเลี้ยงลูกที่ดีของ สาวโบว์ กันอย่างล้นหลาม จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

ขอบคุณ vanda29


เรื่องที่เกี่ยวข้อง