คำชะโนดให้โชค หลังปรากฏเลขบนท้องฟ้า

ลอตเตอรี่
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
คำชะโนดให้โชค หลังปรากฏเลขบนท้องฟ้า

ต้องบอกเลยว่า "เรื่องของความเชื่อ" ทางด้านโชคลาภของแต่ละบุคคลนั้นมีไม่เหมือนกันบางคนก็เชื่อร่างทรง , บ้างก็เชื่อกุมาร , บ้างก็เชื่อความฝัน เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่ใครใคร่สนใจในทางไหน อีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเสี่ยงโชค คือ เลขเด็ด จากสำนักต่างๆ หรือแม้กระทั่งเลขทะเบียนรถของท่านนายกรัฐมนตรีเอง รวมถึงเหล่าคนดังที่โชคดีถูกรางวัลตลอด จนกลายเป็น "เจ้าพ่อ - เจ้าแม่" ไปเลย

 

วัดป่าคำชะโนด ในอดีตเคยมีตำนานเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่นถึงเรื่อง ผีจ้างหนัง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของป่าคำชะโนดแห่งนี้ ซึ่งจากตำนานที่เล่าขานกันมา จนตอนนี้ได้กลายมาเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเดินทางไปสักการะองค์พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าปทุมมากันอย่างเนืองแน่น และชาวบ้านก็ไปขอโชคลาภ เลขเด็ดกัน ณ ที่แห่งนี้อีกด้วย โดยหลายคนได้รับโชคลาภก้อนโตจาก วัดป่าคำชะโนด แห่งนี้กันมากมายเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "สร้อยสุรินทร์ นพหน่ง" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพบนท้องฟ้าที่คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี และแคปชั่นว่า "แบ่งปันเลขขึ้นบนฟ้าคำชะโนด" พอมองขึ้นไปจะเห็นคล้ายๆ ว่าเป็นตัวเลขปรากฎอยู่ 

 


ซึ่งภาพเหตุการณ์จะคล้ายๆ กลับเลขงวด เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ทางผู้โพสต์เฟซบุ๊กได้เอาภาพเก่ามาให้ดูกัน ปรากฎว่า เลขชัดเจนมาก เพราะงวดที่ผ่านมา คือเลข 26 ที่ทำให้ผู้คนถูกกันมากมาย ต่างกราบไหว้ขอบคุณพ่อปู่แม่ย่า 

 

 


โดยหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพดังกล่าว ก็ทำให้นักเสี่ยงโชคมาคอมเมนต์ว่าเห็นเป็นเลขอะไรกัน เพราะต่างก็มองเลขออกมาไม่เหมือนกัน เช่น 51 ,50 ,31 ,37 ,75

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง