เสริมเสน่ห์ด้วยฮวงจุ้ย วางดอกไม้ กระจายพลังเสน่ห์ให้มีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม

บ้านและสวน
โดย เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
เสริมเสน่ห์ด้วยฮวงจุ้ย วางดอกไม้ กระจายพลังเสน่ห์ให้มีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม

เคล็ดลับและวิธีการกระตุ้นในเรื่องของเสน่ห์หรือความรัก ยังมีมาแชร์ให้อ่านกันอยู่เสมอ วันนี้เราจะมาแนะเคล็บลับวิธีการวางดอกไม้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เราสามารถทำโดยการนำแจกันที่ใส่ดอกไม้สดไปวาง ณ มุมของห้องนอน ที่มีพลังแฝงของทิศเสน่ห์ได้

 

โดยทิศเสนห์นั่นก็คือทิศใต้ โดยจะต้องคอยดูแลและเปลี่ยนดอกไม้ให้สวยงามดูสดอยู่เสมอ สาเหตุที่เราใช้ดอกไม้ ก็เพราะการที่ดอกไม้ทุกชนิดบานออกมานั้น ก็จะมีจุดประสงค์เพื่อการผสมพันธ์นั่นเอง ซึ่งดอกไม้จะมีการกระจายพลังงานและฮอร์โมนบางอย่างประเภทที่เกี่ยวกับเรื่องเสน่ห์ออกมา เพื่อดึงดูดให้แมลงเข้ามาผสมพันธุ์

 

 

เมื่อดอกไม้สดถูกนำไปวางที่มุมเสน่ห์ ของท่าน ก็จะกระจายพลังเสน่ห์ซึ่งเป็นพลังดึงดูดทางเพศออกมา พลังจะซึมซับเข้าไปในร่างกายของคน และทำปฏิกิริยากับระบบการทำงานในร่างกายให้หลั่งฮอร์โมนเสน่ห์ที่เราเรียกว่า ฟีโรโมน ออกมารอบตัว และเมื่อเจ้าตัวออกไปสังคมกับบุคคลภายนอก จะไปกระตุ้นความรู้สึกรักชอบ หรือ ความรู้สึกทางเพศกับคนที่เราเข้าไปใกล้ชิด จึงทำให้บุคคลรอบข้างเกิดความรู้สึกที่ดี หรือแม้แต่มีความรู้สึกทางเพศในทางที่ดี ทำให้กลายเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูด โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม

 


แท้จริงฮวงจุ้ยคือ หลักการทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นจริง สามารถพิสูจน์ได้ และประยุกต์ใช้ในชีวิตจริงได้ แต่ที่สำคัญคู่รักเองจะต้องมีความตระหนักอยู่เสมอว่าการครองคู่ชีวิตให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับความรัก ความซื่อสัตย์ ที่มีอยู่ตลอดจนได้รับการเยียวยาเวลารักร้าง

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก

ขอบคุณท่านเจ้าของภาพมา ณ โอกาสนี้ 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง