อย่ายอมแพ้ง่ายๆ 4 ราศี ควรหันกลับมารักตัวเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
อย่ายอมแพ้ง่ายๆ 4 ราศี ควรหันกลับมารักตัวเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี  ให้อภัย ปล่อยวาง ไม่เอาหัวใจไปฝากไว้กับใคร เลิกผูกมัดตัวเองเจ็บจนพอแล้ว

 

 

รักตัวเอง กลับมาดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจต้องเข้มแข็ง ตราบใดที่มีลดหายใจ ก็ต้องสู้! ด้วยสมอง! และสองมือ! ลุก! ขึ้นมาอย่ายอมแพ้ง่ายๆ แต่จะมีราศีใดบ้างนั้นไปเช็กกันเลย..

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


โดดเด่นด้วยงาน ที่จะทำเงิน หรือ จะทำลาย?  การกระทำเริ่มจากการคิด เขียน พูด จะก่อให้เกิดความสำเร็จทั้งงาน เงิน แต่หากอยากเอาชนะ อยากได้ อยากมีมากเกินไปจนไม่ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานไม่สำเร็จดังที่หวัง หรือหมกมุ่นทุ่มเทเวลาให้งาน หาเงินมากเกินไปจนไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครอง ก็จะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้เช่นกัน สำหรับคนโสด การเดินทางตามหาความรักเกิดขึ้นแล้ว เดือนนี้อาจพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนถึงจะพัฒนา สานสัมพันธ์จนได้เคียงคู่ อยู่ด้วยกัน

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


บริหารเสน่ห์ให้เต็มที่ ก็จะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมา ทั้งจากงาน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง  แต่ควรระวังเพศตรงข้ามที่เพิ่งคบหากัน ก็จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ด้านการงาน พยายามรวบรัดอย่าให้ยืดเยื้อ และในเดือนนี้ยังไม่ควรเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น เพราะจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนไปด้วย  ด้านความรัก มีโอกาสจะเจอรักแรกพบ ที่อาจเป็นรักต่างวัย เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา แต่ควรระวังเพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะถูกหลอกลวง!


ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


เริ่มต้นเดือน เริ่มต้นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎมี “พลัง” มากขึ้น พลังที่จะกล้าเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง อย่างมีอิสระ ไม่ต้องก้มหัว ไม่ต้องพึ่งพาผู้ใด กล้าที่จะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขได้เองโดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่จะกระทำซึ่งจะส่งผลให้เห็นได้ในเร็ววัน  ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี หากเข้าสังคม ขยันพูดคุยกับมิตรสหาย ก็อาจจะได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่กลางเดือนไปแล้ว ควรระวังหากตัดสินใจผิดพลาดจากการใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย สำหรับความรัก ปลงไปก่อนจะดีกว่า ยื้อยุด หมกมุ่น ก็เสียเวลาเปล่า
 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


เดือนแห่งทุกขลาภ ที่อาจทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็มีเกณฑ์ต้องแลก ต้องสูญเสียบางอย่างก่อนถึงจะได้มา ที่อาจเป็นส่วนแบ่งกองมรดก สินสมรส หรือ ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุนก็ได้ และเดือนนี้ก็โดดเด่นด้วยการระแวดระวัง ใส่ใจกับ “คนอื่น” ให้มากขึ้น  ด้านความรัก หากทำให้รักราบรื่น คนรัก คู่ครองเกิดความหลงใหล คลั่งไคล้ จนพร้อมจะมอบเงินทองของมีค่าให้ แต่ถ้ามีปัญหากันอยู่ ก็ควรรีบหาทางแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด เพราะ คนที่เขา/เธอจะทุ่มเทให้อาจเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่คุณ  สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรักสักครั้ง การเปลี่ยนแปลง ปรุงแต่งตัวเองให้เป็นคนใหม่ จะเป็นโอกาสที่ดีในเดือนนี้ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามาให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ  ด้านการงาน หากจะรื้องานที่คั่งค้างมาสะสางหรือโครงการเก่าๆ มาปัดฝุ่น ทำใหม่ ก็อาจทำสำเร็จอย่างรวดเร็ว และ ได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง