บางครั้งก็ไม่จำ 4 ราศี ตอนหลงไม่ลืมหูลืมตา สุดโต่งทุกด้าน

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
บางครั้งก็ไม่จำ 4 ราศี ตอนหลงไม่ลืมหูลืมตา สุดโต่งทุกด้าน

ต้องเจ็บถึงจำ 4 ราศี บางครั้งก็ไม่จำ ตอนหลงก็หลงไม่ลืมหูลืมตา พอเจ็บมาก็อาระวาด คบใครให้ใจครึ่งๆพอ

 

 

อย่าเกินร้อย อย่าให้สุดโต่งเกิน รักเพื่อน 100 รักบริวาร 100 แฟนมีกี่คนก็เกินร้อย พอรู้ว่าเค้ารักน้อยกว่าก็บ่นว่าทำคุณไม่ขึ้น เพราะรักเกินมักจะทำลาย

ดวงชาวราศีเมษ ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


บริหารเสน่ห์ให้เต็มที่ ก็จะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมา ทั้งจากงาน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง  แต่ควรระวังเพศตรงข้ามที่เพิ่งคบหากัน ก็จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ด้านการงาน พยายามรวบรัดอย่าให้ยืดเยื้อ และในเดือนนี้ยังไม่ควรเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น เพราะจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนไปด้วย  ด้านความรัก มีโอกาสจะเจอรักแรกพบ ที่อาจเป็นรักต่างวัย เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา แต่ควรระวังเพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะถูกหลอกลวง!


ดวงชาวราศีเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


เดือนแห่งเสน่ห์ทางเพศที่รุนแรง ที่อาจดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน คลั่งไคล้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังอาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวงมากยิ่งขึ้น จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทรุนแรงได้  ด้านการเงิน นอกจากรายได้จากงานประจำ ยังอาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน การแสวงหาลาภผลเพิ่มเติมจากงานเร้นลับจะมีโอกาสมากกว่า แต่ควรระวังอารมณ์ฟุ่มเฟือยที่หักห้ามใจไม่อยู่ อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่ารายรับที่ได้มา จนอาจนำไปสู่ภาระหนี้สินระยะยาวได้  ด้านการงาน เป็นเดือนที่ควรระวัง ทำดีแต่อย่าให้เด่นจะเป็นภัย เพราะอาจเป็นการทำร้ายตัวเอง ก่อศัตรู ถูกเขม่น ถูกใส่ร้ายป้ายสีที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย


ดวงชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


โดดเด่นในดวงชะตาเดือนนี้ เริ่มจากสถานะการเงินของหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง แข็งแกร่งมาก ซึ่งอาจส่งผลดีจากการทำธุรกิจร่วมกันหรือเป็นโอกาสที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง  และกลางเดือนไปแล้ว เขา/เธอ จะเข้ามามีบทบาทกับภารกิจ งานของคุณมากยิ่งขึ้น ที่จะส่งผลดีทำให้สถานะ หน้าที่การงานแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวัง ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้  ด้านความรัก หากเดินทางไกลร่วมกันทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ถ้าเป็นคนโสด ก็จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่พร้อมจะสานรัก ร่วมครองคู่กันได้อย่างรวดเร็ว

 

ดวงชาวราศีธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2562

 


เดือนที่ต้องขยันในการติดต่อสัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะมีรายได้มากขึ้น แต่ควรระวัง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  ด้านความรัก คนมีคู่ที่มัวแต่เพลิดเพลินไปกับความสุข สนุกตามใจปรารถนา ก็อาจทำให้ไม่สนใจละเลยคนใกล้ตัว จนอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ หากจะให้รักราบรื่น ก็ควรอดทน อดกลั้น ให้ความนับถือ ยกย่องคนรัก คู่ครองมากขึ้น  หรือจะให้กิจการเจริญก้าวหน้า ก็ควรเคารพการตัดสินใจของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกน้อง พนักงานเช่นกัน ถึงจะทำให้ผ่านอุปสรรคจากความขัดแย้งนี้ไปได้ด้วยดี

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง