ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี ทำการค้าสำเร็จ พบคนรู้ใจ คนที่ใช่จะเข้ามา

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี ทำการค้าสำเร็จ พบคนรู้ใจ คนที่ใช่จะเข้ามา

หมอเค้ก Magic designs ทำนาย 4 ราศี ดาวพฤหัสย้าย รวยแบบฉับพลัน ทำธุรกิจ-กิจการสำเร็จ ความรักดีเป็นที่น่าอิจฉา จะพบคนรู้ใจ หรือคนรักที่ใช่จะเข้ามา ช่วยกันสร้างช่วยกันหาอนาคตรุ่งโรจน์ เริ่ม 25 พ.ค. 2562 หมั่นสร้างบุญ สร้างกุศลผลดีจะบังเกิดเร็ว

 

 

พร้อมโพสข้อความว่า อิทธิพลของดาวพฤหัส ดาวแห่งความสำเร็จย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก วันที่25 พ.ค. ส่งผลให้ราศีที่ได้รับอิทธิพลอยู่ทั้งหมด8ราศี แต่หมอเค้กคัดมาเฉพาะเด่นๆ 4 ราศีซึ่งมีการทำงานของดาวอื่นร่วมด้วย สู้ต่อไปนะครับดวงเป็นแค่เข็มทิศแต่ชีวิตเป็นของเรา

พฤษภมีโชคด้านเจรจาสำเร็จ เริ่มต้นใหม่ ร่ำรวย แต่ระวังเรื่องของอารมณ์ครับ 

 

 

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนมิถุนายน 2562
เงิน งาน อาจติดขัด ไม่ราบรื่นนัก และหากมีปัญหา ไม่ต้องไปวิ่งหาจากไหน แต่กลับบ้าน หาครอบครัว ขอพึ่งพาญาติผู้ใหญ่ของตัวเอง ยังจะมีโอกาสมากกว่า และเป็นระยะที่ควรระวังการ “คิดนอกกรอบ” ออกนอกลู่ แนวทางที่เคยปฏิบัติ นอกจากจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง คุณงามความดีแล้ว ก็อาจทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทองที่สะสมมาตลอดชีวิตอีกด้วย และเดือนนี้มีสติ ยั้งคิด พิจารณาให้รอบคอบกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิท พัวพัน ไม่ใช่เพราะหลงใหลได้ปลื้ม แต่เงิน ผลประโยชน์ที่ติดตัวคุณต่างหากที่เขา/เธอผู้นั้นต้องการ


ตุลย์ จะเฮงเพราะสิ่งที่มองไม่เห็น ขอพรอะไรก็สำเร็จ 

 

 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนมิถุนายน 2562
โดดเด่นในดวงชะตาเดือนนี้ เริ่มจากสถานะการเงินของหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง แข็งแกร่งมาก ซึ่งอาจส่งผลดีจากการทำธุรกิจร่วมกันหรือเป็นโอกาสที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง  และกลางเดือนไปแล้ว เขา/เธอ จะเข้ามามีบทบาทกับภารกิจ งานของคุณมากยิ่งขึ้น ที่จะส่งผลดีทำให้สถานะ หน้าที่การงานแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวัง ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้  ด้านความรัก หากเดินทางไกลร่วมกันทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ถ้าเป็นคนโสด ก็จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่พร้อมจะสานรัก ร่วมครองคู่กันได้อย่างรวดเร็ว


กรกฎจะมีคนมาเติมน้ำมันให้เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย

 

 

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนมิถุนายน 2562
เริ่มต้นเดือน เริ่มต้นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎมี “พลัง” มากขึ้น พลังที่จะกล้าเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง อย่างมีอิสระ ไม่ต้องก้มหัว ไม่ต้องพึ่งพาผู้ใด กล้าที่จะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขได้เองโดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่จะกระทำซึ่งจะส่งผลให้เห็นได้ในเร็ววัน  ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี หากเข้าสังคม ขยันพูดคุยกับมิตรสหาย ก็อาจจะได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่กลางเดือนไปแล้ว ควรระวังหากตัดสินใจผิดพลาดจากการใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย สำหรับความรัก ปลงไปก่อนจะดีกว่า ยื้อยุด หมกมุ่น ก็เสียเวลาเปล่า

 

พิจิกต่อจากนี้ไป ชีวิตจะมีแต่สิ่งดีๆ มีความหวัง มีพลัง มีแรงบันดาลใจ บางคนจะมีความรักเป็นแรงบันดาลใจ มีครอบครัวช่วยผลักดัน หรือจะสำเร็จเพราะทำเพื่อใครซักคน เช่นลูก พ่อแม่ พี่น้อง . 

 

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนมิถุนายน 2562
เดือนแห่งทุกขลาภ ที่อาจทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็มีเกณฑ์ต้องแลก ต้องสูญเสียบางอย่างก่อนถึงจะได้มา ที่อาจเป็นส่วนแบ่งกองมรดก สินสมรส หรือ ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุนก็ได้ และเดือนนี้ก็โดดเด่นด้วยการระแวดระวัง ใส่ใจกับ “คนอื่น” ให้มากขึ้น  ด้านความรัก หากทำให้รักราบรื่น คนรัก คู่ครองเกิดความหลงใหล คลั่งไคล้ จนพร้อมจะมอบเงินทองของมีค่าให้ แต่ถ้ามีปัญหากันอยู่ ก็ควรรีบหาทางแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด เพราะ คนที่เขา/เธอจะทุ่มเทให้อาจเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่คุณ  สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรักสักครั้ง การเปลี่ยนแปลง ปรุงแต่งตัวเองให้เป็นคนใหม่ จะเป็นโอกาสที่ดีในเดือนนี้ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามาให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ  ด้านการงาน หากจะรื้องานที่คั่งค้างมาสะสางหรือโครงการเก่าๆ มาปัดฝุ่น ทำใหม่ ก็อาจทำสำเร็จอย่างรวดเร็ว และ ได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

 

 ***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง